พ่อค้ายาบ้าเหิมหนัก! เช่าบ้านขายยาหน้าโรงเรียน จ.ตาก

วันที่ 14 พ.ย. 2561 เวลา 06:48 น.

Views

พ่อค้ายาบ้าเหิมหนัก เช่าบ้านพักอยู่หน้าโรงเรียน หวังขายยาบ้าให้กับเด็กในชุมชน ตำรวจเร่งขยายผลจับกุมเครือข่ายยาเสพติด

พ่อค้ายาบ้าเหิมหนัก ขายยาหน้าโรงเรียน จ.ตาก
ตำรวจ สภ.วังเจ้า จังหวัดตาก บุกเข้าไปจับกุม นายวารินทร์ ชูชื่น หรือนายโอ๊ต อายุ 21 ปี พ่อค้ายาบ้าที่ใช้บ้านเช่ากลางชุมชน ตั้งอยู่ด้านหน้าโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในตำบลเชียงทอง อำเภอวังเจ้า เป็นจุดกระจายยาเสพติด หวังจำหน่ายให้กับเด็กในชุมชน สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้จับกุมเยาวชนที่เสพยาเสพติดได้ แล้วซัดทอดว่าได้ยาบ้ามาจากนายโอ๊ต

เมื่อเจ้าหน้าที่บุกเข้าไป ผู้ต้องหาพยายามซุกซ่อนของกลางไว้ในถังขยะ แต่ไม่รอดพ้นสายตาของเจ้าหน้าที่ พบยาบ้า 7 เม็ด โดยสารภาพว่าเป็นยาบ้าของตน ซึ่งได้มาจากรุ่นพี่ในหมู่บ้านเดียวกัน

หลังจากนี้ตำรวจจะได้สืบสวนขยายผลติดตามบุคคลดังกล่าวมาสอบสวน เพื่อไม่ให้ยาบ้าแพร่ระบาดเข้าสู่ชุมชน

พ่อค้ายาหัวใสผสมไอซ์ในลูกอม จ.สระแก้ว
จังหวัดสระแก้ว ชุดสืบสวนภูธรจังหวัด ร่วมกับทหาร และตำรวจ สภ.วังน้ำเย็น บุกเข้าจับกุม นายภราดร ตันเจริญ อายุ 29 ปี ได้พร้อมของกลางยาบ้า 44 เม็ด, ไอซ์ น้ำหนัก 0.88 กรัม โดยสารภาพว่ารับยาบ้าจำนวน 50 เม็ด และไอซ์ น้ำหนัก 1 กรัม มาจากนายสัภยา ทองบ่อ อายุ 25 ปี เพื่อขายให้กับวัยรุ่นและผู้ใช้แรงงานในพื้นที่ ซึ่งได้ขายยาบ้าไปแล้วบางส่วน ส่วนไอซ์ตั้งใจเก็บไว้เสพเอง

ชุดสืบสวนจึงได้ขยายผลและจับกุม นายสัภยา ได้ ขณะขับรถมาส่งยาให้กับนายภราดร พร้อมของกลางยาบ้าอีก 86 เม็ด และไอซ์ น้ำหนัก 1.30 กรัม ซุกซ่อนในกล่องลูกอม ซึ่งนายสัภยาได้ใช้วิธีนำไอซ์มาผสมกับลูกอมยี่ห้อหนึ่งเพื่อเพิ่มปริมาณ แล้วแบ่งใส่ถุงก่อนขายให้กับลูกค้า เพื่อให้ได้กำไรเพิ่ม ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ไปที่ สภ.วังน้ำเย็น เพื่อสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมาย

Tag : สนามข่าว 7 สี เช่าบ้านขายยาหน้าโรงเรียน จับพ่อค้ายา จับพ่อค้ายาเสพติด ขายยาบ้าหน้าโรงเรียน ผสมไอซ์ในลูกอม จับยาบ้า จับยาเสพติด