มอบตัวแล้ว! ด.ต.ปืนโหด ฉุนท่อไอเสียรถเสียงดัง รัวยิงเพื่อนบ้านเสียชีวิต

วันที่ 14 พ.ย. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

ความคืบหน้าคดีที่ ดาบตำรวจศิริมงคล กองสุข ผู้บังคับหมู่จราจร สน.ธรรมศาลา ใช้ปืนขนาด 9 มิลลิเมตร กระหน่ำยิง นายเกรียงศักดิ์ ศรทอง อายุ 35 ปี ลูกจ้างร้านหมูกระทะ ที่อยู่ข้างบ้าน 4 นัดซ้อนจนเสียชีวิตที่บ้านหลังหนึ่ง ในหมู่บ้านศรีมณฑลสามัคคี ถนนพุทธมณฑลสาย 4 เขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร จนทำให้คนที่อยู่ภายในบ้านต้องพยายามหนีเอาตัวรอด เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงกลางดึกวันที่ 12 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า สาเหตุน่าจะมาจากดาบตำรวจศิริมงคลไม่พอใจที่ท่อไอเสียรถจักรยานยนต์ของนายเกรียงศักดิ์เสียงดัง จึงไปต่อว่า ก่อนชักปืนยิงใส่นายเกรียงศักดิ์ 4 นัด จนเสียชีวิต แล้วหลบหนีไป

กระทั่งเมื่อวานนี้ (13 พฤศจิกายน) ตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐานขอศาลออกหมายจับดาบตำรวจนายนี้แล้ว ในข้อหาฆ่าผู้อื่น และพกพาอาวุธปืนไปในทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร

ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ดาบตำรวจศิริมงคลได้ติดต่อผ่านญาติขอเข้ามอบตัวที่ สน.ธรรมศาลา แล้ว โดยไปรับตัวมาจากจังหวัดนครปฐม ซึ่งดาบตำรวจศิริมงคล มีสีหน้าเคร่งเครียด และได้ส่งมอบปืนขนาด 9 มิลลิเมตร ที่ใช้ก่อเหตุให้พนักงานสอบสวนส่งพิสูจน์ เบื้องต้นให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง แต่อ้างว่าป้องกันตัว และขอไปให้การในชั้นศาล

Tag : ด.ต.ปืนโหด ดาบตำรวจยิงเพื่อนบ้าน ยิงเพื่อนบ้าน