เร่งล่า! มือปืนอุกอาจ ยิงหนุ่มช่างแอร์ดับคาร้านข้าวต้ม-เพื่อนสาหัส 2 คน

วันที่ 14 พ.ย. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

ตำรวจ สภ.คลองหลวง เข้าตรวจสอบเหตุยิงกันและมีผู้เสียชีวิต บริเวณหน้าร้านข้าวต้มริมคลอง ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี พบศพ นายวารุต ทิมปทุม อายุ 27 ปี ช่างแอร์ นอนเสียชีวิตในสภาพคว่ำหน้า มีแผลถูกยิงเข้าโหนกแก้มขวา กระสุนฝังใน 1 นัด

นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บอีก 2 คนคือ นางสาวจันทร์เพ็ญ ช้างนอก อายุ 35 ปี ถูกยิงเข้าที่ศีรษะและขาได้รับบาดเจ็บสาหัส และ นายณัฐวุฒิ โล่ขุนพรหม อายุ 27 ปี ถูกยิงเข้าที่ก้น เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ไปก่อนหน้าแล้ว

ในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนขนาด .45 ตกอยู่ 6 ปลอก และขนาด 9 มิลลิเมตร อีก 1 ปลอก ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีดำ จอดอยู่ จึงยึดไปตรวจสอบที่โรงพัก

นายเดชา โพธิจักร อายุ 51 ปี เจ้าของร้านข้าวต้มบอกว่า นายวารุตและเพื่อนๆ ได้มานั่งกินข้าวได้ประมาณครึ่งชั่วโมง พอเดินออกไปหน้าร้านก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นประมาณ 10 นัด จึงโทรแจ้งตำรวจ

จากการสอบสวนทราบว่า กลุ่มคนร้ายได้ขับรถกระบะมาจอดข้างร้าน แล้วเดินไปยังกลุ่มนายวารุตและเพื่อน ก่อนจะขับรถหลบหนีไป ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางหลบหนี เบื้องต้นคาดว่าเป็นคู่อริที่เคยมีเรื่องกันมาก่อน โดยก่อนหน้านี้นายวารุตเคยถูกไล่ยิงมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่เคราะห์ดีไม่เป็นอะไร

ล่าสุดตำรวจรู้ตัวคนร้ายแล้ว หลังก่อเหตุได้ขับรถกระบะหลบหนีไปกบดานอยู่ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ขณะนี้อยู่ระหว่างขออนุมัติออกหมายจับ

Tag : ยิงหนุ่มช่างแอร์ ยิงดับร้านข้าวต้ม