รายงานพิเศษ : ล่ามือปืนยิงแม่และลูก 1 ขวบ อาการสาหัส จ.กาญจนบุรี

วันที่ 15 พ.ย. 2561 เวลา 06:38 น.

Views

ตำรวจออกหมายจับมือปืนยิงแม่ พร้อมลูกชายอายุเพียง 1 ขวบ 2 เดือน อาการปางตาย ที่จังหวัดกาญจนบุรี พบผู้ก่อเหตุเป็นลูกชายของนักการเมืองท้องถิ่นในจังหวัดนครปฐม ลงสนามข่าวนี้กับคุณศิรัณพร มูลอุทก

หญิงสาวอายุ 24 ปี พร้อมลูกชายอายุ 1 ขวบ 2 เดือน ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลท่ามะกาเป็นการด่วน หลังถูกยิงด้วยอาวุธปืน ขนาด 9 มิลลิเมตร ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยผู้เป็นแม่ถูกยิงเข้าที่ขา แขน ช่องท้อง และเฉียดศีรษะ ส่วนลูกชายถูกยิงเข้าที่เอวซ้าย กระสุนทะลุขาขวา อาการสาหัสทั้งแม่และลูก

พี่สาวของผู้บาดเจ็บที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ผู้ก่อเหตุ คือ แฟนคนปัจจุบันของน้องสาว ชื่อ นายวิทยา อาจปักษา หรือฉายา บอส ทุ่งลูกนก หรือ หนุ่ม ชายคลอง อายุ 26 ปี ชาวจังหวัดนครปฐม ที่ผ่านมา นายวิทยา มักแสดงอาการหึงหวงน้องสาว หลังจากที่กลับมาคบกันอีกครั้ง และข่มขู่จะฆ่าให้ตายมาแล้วหลายครั้ง แต่ไม่คาดคิดจะก่อเหตุอย่างเลือดเย็น กระหน่ำยิงไม่ยั้ง แม้ในขณะนั้นจะอุ้มลูก เด็กชายวัยขวบเศษ ซึ่งเป็นลูกของน้องสาวกับสามีเก่าก็ตาม

ผู้เป็นแม่ อาการพ้นขีดอันตราย และถูกส่งไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี ส่วนลูกชายวัยขวบเศษ อาการยังน่าเป็นห่วง จึงส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลศิริราช เนื่องจากกระดูกแตก อวัยวะภายในถูกทำลาย ทีมแพทย์ต้องดูแลอย่างใกล้ชิด และประเมินอาการวันต่อวัน

ศาลจังหวัดกาญจนบุรี อนุมัติหมายจับ นายวิทยา อาจปักษา ในข้อหาพยายามฆ่า และยิงปืนในที่สาธารณะ โดยชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 7 สนธิกำลังตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี และตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม เร่งติดตามตัวมือปืน คาดปมเหตุเกิดจากความหึงหวง

สอบประวัติ นายวิทยา เป็นลูกชายของนักการเมืองท้องถิ่น ในอำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม และเป็นหลานของคนมีสีในพื้นที่ ตำรวจนำกำลังเข้าตรวจค้นภายในบ้านของ นายวิทยา แต่ยังไร้วี่แวว โดยพ่อของผู้ต้องหา ยืนยันจะเร่งติดต่อลูกชายเข้ามอบตัวภายใน 1-2 วันนี้

Tag : สนามข่าว 7 สี เกาะติดข่าวดัง ยิงแม่ลูก สามียิงภรรยา ผัวยิงเมีย ยิงแม่ลูก กาญจนบุรี บอส ทุ่งลูกนก หนุ่ม ชายคลอง