รวบสาวคาราโอเกะทำแท้ง-ทิ้งทารกในถังขยะ สารภาพตั้งท้องกับลูกค้าไม่พร้อมดูแล

วันที่ 15 พ.ย. 2561 เวลา 06:39 น.

Views

แม่บ้านอะพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง แจ้งตำรวจ สน.เพชรเกษม พบศพทารกอายุในครรภ์ประมาณ 6 เดือน ถูกทิ้งในถังขยะ ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดทราบตัวผู้ก่อเหตุ คือ พนักงานร้านคาราโอเกะ ที่พักอาศัยอยู่ในอะพาร์ตเมนต์ดังกล่าว

ตำรวจ สน.เพชรเกษม เข้าตรวจสอบบริเวณถังขยะส่วนกลางภายในอะพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง พื้นที่แขวงและเขตบางแค กรุงเทพมหานคร สืบเนื่องจากผู้ที่พักอาศัยอยู่ในอะพาร์ตเมนต์ดังกล่าวได้กลิ่นเหม็นรุนแรง จึงแจ้งให้แม่บ้านของอะพาร์ตเมนต์ตรวจสอบหาที่มา จนทราบว่าในถุงขยะสีดำขนาดใหญ่ใบหนึ่ง มีศพของทารกเพศชาย อายุในครรภ์ประมาณ 6 เดือน บรรจุอยู่ เบื้องต้น สันนิษฐานทารกรายนี้น่าจะถูกทิ้งมาแล้วประมาณ 2-3 วัน

ตำรวจตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของอะพาร์ตเมนต์ดังกล่าว ในช่วงระยะเวลา 3 วันที่ผ่านมา พบภาพผู้หญิงต้องสงสัย ซึ่งเป็นผู้ที่พักอาศัยอยู่ภายในอะพาร์ตเมนต์ ถือถุงขยะสีดำใบใหญ่ออกจากห้องพัก ช่วงกลางดึกวันที่ 12 พฤศจิกายนที่ผ่านมา แล้วเดินนำถุงขยะสีดำใบดังกล่าวมาทิ้งบริเวณถังขยะส่วนกลาง ตำรวจจึงขึ้นไปตรวจสอบที่ห้องพักของผู้หญิงต้องสงสัย พบเธออยู่ในสภาพอิดโรยอย่างมาก

ผู้หญิงคนดังกล่าว ยอมรับ เธอเป็นพนักงานร้านคาราโอเกะ ย่านบางแค คบหากับลูกค้ารายหนึ่งเป็นแฟน แต่ฝ่ายชายไม่ทราบว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน ด้วยความไม่พร้อม เธอจึงซื้อยาสอดมาเพื่อทำแท้งลูกในครรภ์ ตำรวจ สน.เพชรเกษม คุมตัวผู้ก่อเหตุไปสอบปากคำ พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี รีดลูก รีดลูกในครรภ์ สาวคาราโอเกะรีดลูก รีดลูกทิ้งถังขยะ ยาสอดขับทารก สาวคาราโอเกะกินยาสอด ทิ้งลูกในถังขยะ สาวคาราโอเกะทิ้งลูก