รายงานพิเศษ : เร่งหารถต้องสงสัย ทิ้งศพหญิงสาว จ.อ่างทอง

วันที่ 15 พ.ย. 2561 เวลา 06:40 น.

Views

จากกรณีพบศพหญิงสาวนิรนามถูกจ่อยิง แล้วนำมาทิ้งในคลองชลประทาน จังหวัดอ่างทอง เบื้องต้น ตำรวจเร่งติดตามรถยนต์ที่พยานเข้ามาให้ข้อมูลว่าอาจเป็นรถต้องสงสัย พร้อมเร่งประชาสัมพันธ์หากญาติใครสูญหาย ให้มาตรวจสอบข้อมูลกับตำรวจ สภ.โพธิ์ทอง

นี่เป็นลักษณะรูปพรรณของผู้ตาย ที่ตำรวจจังหวัดอ่างทองประชาสัมพันธ์หากญาติใครสูญหาย ขอให้เข้ามาให้เบาะแส หรือสอบถามข้อมูลกับตำรวจ สภ.โพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง ได้ ขณะที่ตำรวจยังไม่สามารถระบุได้ว่าศพหญิงนิรนามที่ถูกพบลอยอยู่ในคลองชลประทานสายโพธิ์ทอง-วัดสามประชุม ตำบลบางระกำ อำเภอโพธิ์ทอง เป็นใคร แต่เบื้องต้นเชื่อว่าไม่ใช่คนในพื้นที่ ด้านแพทย์คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน บริเวณศีรษะถูกยิง 1 นัด

คดีนี้ชุดสืบสวนต้องหาเบาะแสว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร สาเหตุใดจึงถูกนำมาทิ้งไว้ในคลองแห่งนี้ เพื่อขยายผลไปสู่การหาตัวคนร้าย จากนั้นตำรวจเริ่มตรวจสอบประวัติคนหายในทุกพื้นที่ในจังหวัดใกล้เคียง แม้จะพบข้อมูลแจ้งคนหาย แต่เบื้องต้นยังไม่ตรงกับผู้ตาย

ตำรวจเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณนี้ โดยย้อนหลังไปจากวันที่พบศพเมื่อช่วงบ่ายวันอังคารที่ผ่านมา และเชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งจุดที่คนร้ายอาจนำศพมาทิ้งไว้ อีกทั้งสอดคล้องกับคนขับรถแบ็กโฮที่เห็นศพเป็นคนแรก ระบุว่า คลองชลประทานแห่งนี้น้ำไหลแรง ไม่มีวัชพืชปกคลุมทั้งหมด จึงมีโอกาสที่ศพจะไหลมาตามน้ำ หรือนำมาโยนทิ้งไว้ใกล้จุดพบศพก็เป็นได้

ส่วนอีกจุดหนึ่งที่มีพลเมืองดีแจ้งเบาะแสพบรถยนต์ต้องสงสัยจอดอยู่บนสะพาน ในช่วงใกล้รุ่งของเช้าวันเสาร์ และสอดคล้องกับที่เจ้าหน้าที่พบศพในช่วงบ่ายวันอังคาร และแพทย์ระบุว่าผู้ตายเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 3 วัน แต่จากการตรวจสอบทั้ง 2 จุด ไม่พบรถยนต์ต้องสงสัย ซึ่งหลังจากนี้จะเร่งสืบค้นบุคคลสูญหายเพื่อคลี่คลายคดีนี้ต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี เกาะติดข่าวดัง ทิ้งศพ ทิ้งศพ อ่างทอง ทิ้งศพในคลองชลประทาน ศพในคลองชลประทาน ศพในคลองชลประทาน อ่างทอง ศพหญิงนิรนาม ทิ้งศพผู้หญิง ทิ้งศพผู้หญิง อ่างทอง