อุกอาจ! โจรกระชากกระเป๋าครูหน้าโรงเรียน พบก่อเหตุ 2 ครั้งในวันเดียว

วันที่ 15 พ.ย. 2561 เวลา 06:42 น.

Views

คนร้ายก่อเหตุอุกอาจหน้าโรงเรียน จังหวัดชัยนาท ขี่รถจักรยานยนต์มาประกบเหยื่อ แล้วกระชากกระเป๋าหลบหนี ตรวจสอบพบก่อเหตุซ้ำ 2 ครั้ง ในวันเดียว

ภาพที่ได้จากกล้องวงจรปิด พบชายคนร้าย อายุประมาณ 30 ปี สวมเสื้อแจ็กเก็ตสีน้ำเงิน หมวกกันน็อกสีขาว กำลังขี่รถจักรยานยนต์สีเทาดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน หลบหนี หลังก่อเหตุกระชากกระเป๋าของ นางสาวนลินนิษฐ์ แพ่งศรี อายุ 40 ปี ครูโรงเรียนแห่งหนึ่ง อำเภอสรรพยา จังหวัดชัยนาท โดยคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาประกบด้านข้าง ขณะที่ครูกำลังจะเลี้ยวรถเข้าโรงเรียน จากนั้นกระชากกระเป๋าสะพายที่ด้านในมีเงินสด โทรศัพท์มือถือ และเอกสารสำคัญ ทำให้ครูเสียการทรงตัว จนรถเกือบล้ม ขณะที่คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

เจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลบางหลวง ได้นำภาพวงจรปิดส่งให้กับตำรวจ สภ.สรรพยา เพื่อใช้เป็นหลักฐาน และจากการสืบสวนร่วมกับตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท ก็พบว่าคนร้ายในภาพเพิ่งก่อเหตุกระชากกระเป๋าในพื้นที่อำเภอเมืองชัยนาทไป เรียกว่าภายในวันเดียว ก่อเหตุลักษณะเดียวกันถึง 2 ครั้ง ซึ่งตำรวจพอจะทราบเบาะแสของคนร้ายแล้ว คาดว่าอาศัยอยู่ในพื้นที่ชัยนาท และอยู่ระหว่างติดตามตัวมาสอบสวน เพื่อดำเนินคดี

Tag : สนามข่าว 7 สี กระชากกระเป๋า กระชากกระเป๋าครู โจรกระชากกระเป๋า โจรกระชากกระเป๋า ชัยนาท