พูดไม่เข้าหู !! แทงกันตายในวงเหล้า

วันที่ 15 พ.ย. 2561 เวลา 10:45 น.

Views

เหตุฆ่ากันตายครั้งนี้เกิดขึ้นที่บ้านเลขที่ 63/1 บ้านดอนกระทิง หมู่ที่ 10 ตำบลใหม่  อำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพนายพงไพร ชายกลาง อายุ 42 ปี บริเวณลานปูนหน้าบ้าน สภาพถูกแทงด้วยของมีคมที่ชายโครงด้านซ้าย 1 แผล  ส่วนผู้ก่อเหตุทราบว่าเป็นชายอายุ 29 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนของผู้ตาย หลังจากก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

จากการสอบถามเพื่อนบ้านใกล้เคียงทราบว่า ทั้ง 2 คนมีอาชีพรับจ้างทั่วไปไม่มีงานเป็นหลักแหล่ง เมื่อได้ค่าจ้างมาแล้วมักจะมาตั้งวงดื่มสุรากันเป็นประจำ ซึ่งก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงเย็นวันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 หลังจากทั้ง 2 คนเสร็จจากงานรับจ้างตากข้าว  จึงได้ตั้งวงดื่มสุรากัน ต่อมามีชาวบ้านได้ยินเสียงคนทั้งคู่พูดจาถกเถียงกันดังสนั่น จากนั้นชายอายุ 29 ปีก็ขี่รถจักรยานยนต์ออกไปจากบ้านอย่างรวดเร็ว

เบื้องต้นตำรวจชื่อว่าคนร้ายน่าจะเป็นชายอายุ 29 ปีที่หลบหนีไป โดยสาเหตุอาจจะเกิดจากการพูดจาไม่เข้าหูกันระหว่างดื่มสุรา ส่วนศพผู้เสียชีวิตได้ส่งไปตรวจพิสูจน์ที่โรงพยาบาลโนนสูงแล้ว พร้อมติดตามตัวคนร้ายนำมาดำเนินคดีต่อไป โดยการส่งชุดสายสืบออกตามหาเบาะแสตามจุดต่างๆ แต่ยังไม่พบตัว

Tag : หนุ่มใหญ่โคราชแทงเพื่อนดับคาวงเหล้า จ.นครราชสีมา