เผยนาทีระทึก! หนุ่มเจ้าของทัวร์หัวร้อน คว้ามีดดาบขู่คนขับแท็กซี่-ฉุนแย่งลูกค้า

วันที่ 15 พ.ย. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

แฟนเพจเฟซบุ๊ก “คนดี ศรีสุราษฎร์ธานี” โพสต์คลิปชายใส่เสื้อยืดสีเทา กำลังมีปากเสียงกับคนขับรถแท็กซี่ โต้เถียงกันได้ไม่นาน ชายใส่เสื้อสีเทา ก็เดินไปคว้ามีดดาบจากท้ายรถเก๋งออกมาข่มขู่คนขับรถแท็กซี่

ชายเสื้อเทาพยายามเข้ามาปัดโทรศัพท์เพื่อไม่ให้ถ่ายคลิป แล้วยังคงโต้เถียงกับคนขับแท็กซี่อีก ก่อนที่จะเดินเอามีดไปเก็บที่ท้ายรถ โดยคนที่อยู่ในเหตุการณ์ต่างเข้ามาห้ามปรามให้ทั้งคู่ใจเย็นลง ซึ่งชายเสื้อเทาเหมือนจะเย็นลง แต่ยังคงเดินเข้ามาเถียงกับคนขับรถแท็กซี่เรื่องแย่งผู้โดยสารกันอีก

จากนั้นชายเสื้อเทาก็เดินไปรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ 2 คน ที่สะพายกระเป๋าเดินทางขึ้นรถ ก่อนขับออกไปทันที

ผู้โพสต์คลิปนี้ได้โพสต์ข้อความระบุว่า “เหตุเกิดเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ที่ตลาดเกษตร 2 จังหวัดสุราษฎร์ธานี ชาวต่างชาติลงมาจากรถตู้ เข้าไปสอบถามราคาโดยสารกับแท็กซี่บริษัทหนึ่ง แต่มีชายแสดงตัวว่าเป็นแท็กซี่ ตรงเข้ามาจะแย่งลูกค้า แต่ลูกค้าเลือกที่จะใช้บริการกับแท็กซี่บริษัท ทำให้ฝ่ายแท็กซี่เถื่อนไม่พอใจ เดินไปคว้ามีดในรถออกมาขู่คนขับรถแท็กซี่”

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (15 พ.ย.) นักวิชาการขนส่งจังหวัดสุราษฎร์ธานี พร้อมตำรวจ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี เข้าตรวจสอบบริเวณหน้าร้านทัวร์แห่งหนึ่ง ริมถนนตลาดใหม่ ตำบลตลาด อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุในคลิป

พบ นายศุภกิจ สินดำเริญ เจ้าของร้านทัวร์ ชายที่ถือมีดดาบในคลิปเล่าว่า เหตุที่เกิดขึ้นมาจากการเข้าใจผิดระหว่างเขากับคนขับรถแท็กซี่ โดยก่อนหน้านั้นเขาได้รับลูกค้าชาวต่างชาติ 2 คน ที่ซื้อทัวร์นำเที่ยวและโรงแรมไว้ แต่ลูกค้าชาวต่างชาติกลับนำแผนที่เดินเข้าไปถามคนขับแท็กซี่ที่จอดอยู่

คนขับรถแท็กซี่ก็จะพานักท่องเที่ยวไปส่งที่โรงแรม เขาจึงเดินเข้าไปบอกว่า เป็นลูกค้าที่ซื้อทัวร์กับร้านแล้ว แต่คนขับรถแท็กซี่กลับไม่ฟัง จึงมีปากเสียง และผลักอกกัน เขาโมโหจึงเดินไปหยิบมีดดาบออกมาขู่ตามในคลิป ยอมรับว่าทำไปเพราะความใจร้อน

เบื้องต้น ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหากับนายศุภกิจ ว่าพกพาอาวุธมีดไปในเมืองโดยไม่มีเหตุอันควร พร้อมปรับ 2,000 บาท ขณะที่ขนส่งจังหวัดสุราษฎร์ธานีได้เชิญตัวนายศุภกิจไปลงบันทึกประวัติ และปรับตาม พ.ร.บ.รถยนต์ ข้อหาใช้รถไม่ตรงตามประเภท ซึ่งมีโทษปรับไม่เกิน 2,000 บาทแล้ว

ขอบคุณภาพจาก FB : คนดี ศรีสุราษฎร์ธานี

Tag : แย่งลูกค้า เจ้าของรถทัวร์ แท็กซี่