แกะรอยไล่ล่าหนุ่มลวงเด็กสาวข่มขืนในเต็นท์ริมหาด ออกอุบายให้เงินเป็นเพื่อนคุย

วันที่ 15 พ.ย. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

เด็กหญิงวัย 14 ปีผู้เสียหาย พร้อมด้วยกลุ่มเพื่อนรุ่นราวคราวเดียวกัน เดินทางไปชี้จุดเกิดเหตุ ภายในเต็นท์ ริมชายหาดจอมเทียนพัทยา จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นจุดที่จอดเจ็ทสกีจำนวนหลายลำ พร้อมไล่ล่าติดตามตัวชายวัย 20 ปี ซึ่งเป็นคนดูแลเจ็ทสกี และก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราเธอ มาสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย

โดยเหตุการณ์เกิดเมื่อเวลา 03.00 น. ที่ผ่านมา ขณะที่เขาออกอุบายล่อลวงเด็กหญิงวัย 14 ปี ไปข่มขืนกระทำชำเราในเต็นท์ริมชายหาด โดยบอกว่าให้เข้าไปนั่งเป็นเพื่อนคุยแล้วจะให้เงิน 500 บาท

หลังเกิดเหตุ ตำรวจได้เข้าปิดล้อมตรวจค้นในเต็นท์ ที่เกิดเหตุและพื้นที่ใกล้เคียง แต่ไม่เจอตัวชายวัยรุ่นที่ก่อเหตุดังกล่าว

ล่าสุด อยู่ระหว่างแกะรอยไล่ล่าติดตามตัวมาดำเนินคดี พร้อมส่งตัวเด็กหญิงผู้เสียหายไปตรวจร่างกายหาร่องรอยการถูกล่วงละเมิดทางเพศต่อไป

พันตำรวจเอกอภิชัย กรอบเพชร ผู้กำกับการ สภ.เมืองพัทยา เปิดเผยว่า เบื้องต้น ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การของผู้เสียหาย โดยเฉพาะประเด็นมีเพื่อนอยู่ด้วยกัน 4 คน ผู้ก่อเหตุมีคนเดียว และยังมีประชาชนที่ไปท่องเที่ยวอีก แต่เพื่อนกลับไม่ยื่นมือช่วยเหลือ หรือผู้เสียหายไม่ส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือ ขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบข้อเท็จจริง โดยหาพยานหลักฐานเพิ่มเติมอยู่

ผู้กำกับการ สภ.เมืองพัทยา บอกด้วยว่า หลังส่งตัวผู้เสียหายไปตรวจร่างกายแล้ว จะเรียกผู้เสียหายและเพื่อนๆ ที่อยู่ในเหตุการณ์มาสอบปากคำต่อหน้าเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพ รวมทั้งให้ชุดสืบสวนออกตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี เพื่อให้ได้ข้อเท็จจริง

Tag : ลวงข่มขืน