อุกอาจ! คนร้ายยิงถล่มบ้านกลางดึก เคราะห์ดีไร้เจ็บที่สงขลา

วันที่ 16 พ.ย. 2561 เวลา 06:44 น.

Views

เกิดเหตุคนร้ายยิงถล่มบ้านพักแห่งหนึ่งจนได้รับความเสียหาย เคราะห์ดีไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ หรือเสียชีวิต

เหตุเกิดกลางดึกคืนที่ผ่านมา ที่บ้านพักของ นายเสาวลักษณ์ อยู่คง บริเวณชุมชนสะพานดำ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา โดยผู้ที่เห็นเหตุการณ์ ระบุว่า มีคนร้าย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน เข้าจอดมาที่บริเวณหน้าบ้าน แล้วใช้อาวุธปืนยิงเข้าไปในบ้านหลังดังกล่าว จากนั้นก็ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป โดยที่ไม่สามารถจดจำใบหน้าคนร้ายได้ เพราะจุดที่เกิดเหตุค่อนข้างมืดมาก

ตำรวจเข้าไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พบปลอกกระสุนปืนขนาด จุด 22 ตกอยู่บนถนน จำนวน 1 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และพบว่าประตูกระจกหน้าบ้านแตกเสียหาย และพบรูกระสุนปืนจำนวน 2 รู

สอบสวนญาติของนายเสาวลักษณ์ เจ้าของบ้าน ทราบว่า บ้านหลังนี้มีผู้อาศัยรวม 7 คน ซึ่งก็มีทั้งเด็กเล็กและเด็กโต แต่เคราะห์ดีขณะที่เกิดเหตุไม่มีใครอยู่บ้าน เพราะได้ออกไปเฝ้า นายเสาวลักษณ์ และภรรยา ที่ป่วยอยู่โรงพยาบาล

เบื้องต้นตำรวจคาดว่าผู้ก่อเหตุอาจเป็นวัยรุ่น หรือคู่อริ ที่ตามมายิงถล่มบ้าน เพราะความแค้นส่วนตัว อีกทั้งมีเด็กวัยรุ่นอาศัยอยู่ในบ้านด้วย ซึ่งอาจไปมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันมาก่อนหน้านี้ ทางตำรวจจะไปสอบสวน นายเสาวลักษณ์ เจ้าของบ้าน พร้อมกับนำปลอกกระสุนปืนที่เก็บได้ ไปตรวจพิสูจน์หาหลักฐานติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี คนร้ายยิงถล่มบ้าน ยิงถล่มบ้าน ยิงบ้าน