พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

สุนัขบางแก้วฮีโร! ไล่กัดหนุ่มเพื่อนบ้านหื่น บุกข่มขืนหญิงสูงอายุถึงห้องนอน

วันที่ 16 พ.ย. 2561 เวลา 06:46 น.

Views

หญิงชาวจังหวัดอ่างทอง อายุ 66 ปี หวิดพลาดท่าหนุ่มรุ่นลูก ที่ปีนเข้าบ้านหมายขืนใจ เคราะห์ดีที่ได้สุนัขบางแก้วพันธุ์ผสม ไล่กัดหนุ่มหื่นจนหนีกระเจิง

หญิงอายุ 66 ปี ชาวอำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า กลางดึกคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา ขณะนอนหลับอยู่ในบ้าน ต้องตกใจตื่น เมื่อรู้สึกตัวว่ามีผู้ชายบุกรุกเข้ามา พยายามจะถอดกางเกงเพื่อข่มขืน จึงได้ต่อสู้ แต่ก็ถูกคนร้ายชกเข้าที่ใบหน้าหลายครั้ง ก่อนจะวิ่งหนีออกจากห้องนอน ตรงไปที่ข้างห้องน้ำ ซึ่งขังสุนัขบางแก้วพันธุ์ผสมที่เลี้ยงไว้ 3 ตัว แล้วปล่อยออกมา เมื่อสุนัขเห็นชายที่วิ่งตามหญิงเจ้าของบ้านออกมาจากห้อง ไม่ใช่คนในบ้าน จึงกระโจนเข้าไล่งับที่ขาของคนร้ายไปหลายแผล ทำให้คนร้ายต้องรีบวิ่งหนีเอาตัวรอด

เช้าวันรุ่งขึ้น หลังจากปรึกษากับลูก ๆ แล้ว จึงเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.วิเศษชัยชาญ ให้จับกุมเพื่อนบ้านชายอายุ 36 ปี ซึ่งเคยดักปลุกปล้ำหญิงสูงอายุคนนี้มาแล้วครั้งหนึ่ง ที่บริเวณศาลาทางเข้าหมู่บ้าน แต่ครั้งนั้นหญิงสูงอายุไม่คิดเอาเรื่อง เพราะเห็นว่าเป็นเพื่อนร่วมวงดื่มสุรากันมาก่อน ซึ่งก็ไม่คิดว่าหนุ่มรุ่นลูกคนนี้จะหาญกล้าถึงกับปีนเข้าบ้านมาหวังจะข่มขืนอีกถึงในห้องนอน ทั้งนี้ ผู้เสียหายเปิดเผยว่า ชายคนนี้มีประวัติเคยข่มขืนผู้สูงอายุที่อยู่ข้างบ้านมาแล้ว แต่ไม่มีใครไปแจ้งความ

หลังรับแจ้งความ ตำรวจ สภ.วิเศษชัยชาญ ใช้เวลาเพียงครึ่งวัน ก็ตามจับกุมชายผู้ก่อเหตุมาได้ จากบริเวณหน้าร้านค้าแห่งหนึ่งใกล้กับหมู่บ้าน ซึ่งผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า คืนเกิดเหตุดื่มทั้งสุราและเสพยาบ้า เมื่อเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงปีนเข้าทางด้านหลังบ้านของผู้เสียหาย ที่ก่อกำแพงไม่สูงนัก เพื่อหวังจะข่มขืนหญิงสูงอายุ ตำรวจได้ตรวจหาสารเสพติด พบว่าผู้ต้องหามีปัสสาวะเป็นสีม่วง จึงคุมตัวไปฝากขังต่อศาลจังหวัดอ่างทอง ข้อหาเสพยาบ้า และกระทำอนาจารแก่ผู้อื่น

Tag : สนามข่าว 7 สี ข่มขืนหญิงสูงอายุ ข่มขืนผู้สูงอายุ หมากัด สุนัขกัดคนร้าย หมากัดคนร้าย หมากัดเพื่อนบ้านหื่น ข่มขืนคนแก่