จับแล้ว! คนร้ายสาดน้ำผสมพริก สารภาพมีผู้ว่าจ้าง อ้างต้องการสั่งสอนผู้เสียหาย

วันที่ 16 พ.ย. 2561 เวลา 06:49 น.

Views

กรณีที่มีคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ สาดน้ำผสมพริกเข้าไปในรถผู้เสียหาย ตำรวจตามไปจับตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว สารภาพทำไปเพราะมีผู้ว่าจ้างให้ทำ อ้างว่าต้องการสั่งสอนผู้เสียหาย ก่อนจะมารู้ภายหลังว่าผู้ว่าจ้างต้องการทรัพย์สินในกระเป๋า ซึ่งมีเงินอยู่ 800,000 บาท และแหวนเพชร 2 วง ที่ไม่ได้หยิบมาด้วย

จากกรณีที่มีผู้เสียหายเข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.บางซื่อ ว่าถูกคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์มาเคาะกระจก ทำทีขอถามทาง ก่อนจะอาศัยจังหวะเผลอสาดน้ำผสมพริกป่นจนได้รับบาดเจ็บ แล้วหลบนีไป เหตุเกิดเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายนที่ผ่านมา บริเวณแยกศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ถนนกำแพงเพชร เขตจตุจักร

ตำรวจ สน.บางซื่อ ร่วมกับ สน.บางโพงพาง ตามไปจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุได้ที่ห้องพักแห่งหนึ่งย่านบางโพงพาง ก่อนจะนำตัวกลับไปสอบสวน เบื้องต้นพบว่าผู้ก่อเหตุ คือ นางสาวนิภาพร สมุทรคีรี อายุ 39 ปี ซึ่งยอมรับว่าได้รับการว่าจ้างจากผู้หญิงคนหนึ่งที่ชื่อ เจ๊ดา โดยตกลงว่าจ้างในราคา 10,000 บาท ให้ไปสั่งสอนผู้เสียหาย และย้ำว่าหลังก่อเหตุให้หยิบกระเป๋าภายในรถของผู้เสียหายมาด้วย ซึ่งหลังตกลงรับงาน ก็ได้ขี่รถจักรยานยนต์ตามสะกดรอยมาจากย่านเตาปูน กระทั่งรถของผู้เสียหายไปจอดติดไฟแดงบริเวณแยกศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง จึงทำทีเคาะกระจกเพื่อก่อเหตุ ก่อนจะขี่รถหลบหนีไป โดยไม่ได้ใส่ใจหยิบกระเป๋าของผู้เสียหายไป

จากนั้นเมื่อกลับไปรายงานผล ปรากฏว่าผู้ว่าจ้างบอกว่าทำงานไม่สำเร็จ เพราะไม่ได้นำกระเป๋ามาให้ จึงได้ค่าจ้างแค่ 1,000 บาท ก่อนที่ต่อมาจะมาทราบภายหลังว่า ผู้ว่าจ้างไม่ได้มีปัญหากับผู้เสียหายแต่อย่างใด แต่ต้องการทรัพย์สินจากผู้เสียหายเท่านั้น ซึ่งทราบว่าในกระเป๋ามีเงินสดประมาณ 800,000 บาท และแหวนเพชรอีก 2 วง

ทั้งนี้ ตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อติดตามนำตัวผู้ว่าจ้างรายดังกล่าวมาสอบสวนหาข้อเท็จจริงต่อไป ส่วนผู้ต้องหาในเช้าวันนี้จะคุมตัวไปชี้จุดเกิดเหตุ ก่อนนำตัวไปขออำนาจศาลพิจารณารับฝากขังชั่วคราวต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี สาดน้ำผสมพริก สาดพริก สาดพริกใส่รถ สาดน้ำผสมพริกใส่รถ