รายงานพิเศษ : ออกหมายจับหนุ่มอนาจาร ด.ญ.ริมหาดพัทยา

วันที่ 17 พ.ย. 2561 เวลา 05:11 น.

Views

โดยกลุ่มเพื่อนของเด็กหญิงผู้เสียหายเล่าว่า ไม่เคยรู้จักชายผู้ก่อเหตุมาก่อน โดยชายคนดังกล่าว กระชากแขนเด็กหญิงเข้าไปในเต็นท์ เพื่อนๆ ด้วยกันดึงแขนเอาไว้ แต่ต้านแรงไม่ไหว เพราะตัวใหญ่กว่า รวมถึงไม่กล้าไปขอความช่วยเหลือจากคนอื่น หวั่นจะได้รับอันตราย

หลังเกิดเหตุตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบเป็นจุดจอดเรือเจสกี และมีร่องรอยการเก็บเต็นท์ซุกซ่อนไว้ แต่ไม่พบตัวผู้ก่อเหตุเนื่องจากได้หลบหนีออกจากพื้นที่ทันทีหลังเกิดเหตุ

ตรวจสอบเบื้องต้น ผู้ก่อเหตุชื่อ นายแฮกส์ อายุ 18 ปี ภูมิลำเนาเป็นชาวจังหวัดสมุทรปราการ รับจ้างเป็นคนเดินเรือ และช่วยดูแลเรือเจทสกีช่วงกลางคืน โดยได้ค่าจ้างครั้งละ 40-100 บาท ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

ตำรวจรวบรวมหลักฐาน และสอบปากคำเด็กหญิงร่วมกับสหวิชาชีพทำให้ศาลอนุมัติหมายจับนายแฮกส์ ในข้อหาพรากผู้เยาว์ และกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 18 ปี ส่วนจะเป็นการก่อเหตุข่มขืนหรือไม่ อยู่ระหว่างติดตามตัวมาสอบปากคำโดยเชื่อว่ายังหลบซ่อนตัวในจังหวัดชลบุรี

เพื่อเป็นการเพิ่มมาตรการป้องกันการก่อเหตุอาชญากรรม และไม่ให้กระทบต่อภาพลักษณ์การท่องเที่ยวเมืองพัทยา เจ้าหน้าที่จึงสนธิกำลัง จัดสายตรวจลงพื้นที่ช่วงเวลาสุ่มเสี่ยง ติดตั้งไฟส่องสว่าง และเตรียมดำเนินการติดตั้งกล้องวงจรปิดโดยรอบบริเวณ

ตรวจสอบประวัติผู้ต้องหา พบว่าพัวพันกับคดียาเสพติดในพื้นที่ หากใครพบเบาะแส แจ้งข้อมูลไปยัง สภ.เมืองพัทยา ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Tag : สนามข่าว 7 สี เกาะติดข่าวดัง อนาจาร ด.ญ.