พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ออกหมายเรียกชายต้องสงสัยล่อลวง ด.ญ.อายุ 13 ปี จ.บุรีรัมย์

วันที่ 17 พ.ย. 2561 เวลา 05:11 น.

Views

ความคืบหน้ากรณี ชายอายุ 49 ปี แจ้งความตำรวจ สภ.บ้านด่าน จังหวัดบุรีรัมย์ ว่าลูกสาวอายุ 13 ปี หายตัวไปจากบ้านพัก ตั้งแต่ช่วงเวลาประมาณ 08.00 น ของวันที่ 26 ตุลาคมที่ผ่านมา และจนถึงขณะนี้ยังไม่ทราบชะตากรรม ทางครอบครัวได้พยายามตามหาตัวเด็กหญิง กระทั่งทราบเบาะแสว่าเด็กหญิงได้พูดคุยกับผู้ชายคนหนึ่งอายุประมาณ 40 ปี ผ่านทางเฟซบุ๊ก และผู้ชายคนดังกล่าวได้นัดเจอกับเด็กที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งในเขตอำเภอบ้านด่าน

พ่อของเด็กหญิงอายุ 13 ปี เปิดเผย ครอบครัวกลัวว่าผู้ชายคนดังกล่าวจะล่อลวงลูกสาวไปกักขังทำร้ายร่างกาย หรือฆาตกรรม ทั้งนี้ยอมรับส่วนหนึ่งที่ทำให้ลูกหลงเชื่อ ยอมไปกับชายแปลกหน้า อาจเป็นเพราะความน้อยใจ เนื่องจากก่อนที่ลูกสาวจะหายตัวไป พ่อได้โมโหที่ลูกติดโทรศัพท์มือถืออย่างหนัก จึงทุบโทรศัพท์มือถือของลูกสาวจนพังเสียหาย

ตำรวจขยายผลตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของรีสอร์ตที่บันทึกไว้ พบภาพของเด็กหญิงอายุ 13 ปี ขณะเดินเข้า-ออกรีสอร์ตดังกล่าวหลายครั้ง ก่อนจะออกจากรีสอร์ต ดังกล่าวไปพร้อมกับชายต้องสงสัย

พนักงานสอบสวนจึงออกหมายเรียกตัวชายอายุประมาณ 40 ปี เพื่อแสดงความบริสุทธิ์และสอบสวนข้อเท็จจริง แต่หากปฏิเสธหมายเรียกครบ 2 ครั้ง จะมีการยื่นขอศาลออกหมายจับต่อไป

ด.ช.อายุ 13 ปี น้อยใจถูกแม่ต่อว่า ผูกคอเสียชีวิต จ.บุรีรัมย์
เหตุสลดใจนี้เกิดขึ้นเนื่องจากช่วงบ่ายวันที่ 15 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เด็กชายอายุ 13 ปี พร้อมกับเพื่อนนักเรียน รวม 7 คน คึกคะนองแอบเข้าไปในสวนลำไยของเพื่อนบ้าน เพื่อขโมยผลลำไยมากิน แต่ถูกเจ้าของสวนจับตัวส่งตำรวจ พนักงานสอบสวนได้เชิญตัวผู้ปกครองของนักเรียนทั้งหมด มาพูดคุยไกล่เกลี่ยเรื่องค่าเสียหายกับเจ้าของสวน จากนั้นก็ปล่อยตัวนักเรียนกลับบ้าน

แม่ของเด็กชายอายุ 13 ปี เล่าว่า เมื่อกลับถึงบ้านพัก เธอได้พูดตำหนิพร้อมตักเตือนลูก เรื่องการกระทำที่ไม่เหมาะสม ฝ่ายลูกชายยอมรับผิด แล้วเดินขึ้นห้องนอนไป กระทั่งกลางดึกผู้เป็นพ่อรู้สึกเป็นห่วง เห็นลูกชายเงียบหายไปนานผิดสังเกต จึงพบว่าลูกชายใช้เชือกไนล่อนผูกคอตัวเองกับขื่อบ้าน จนขาดอากาศหายใจเสียชีวิต

Tag : สนามข่าว 7 สี