พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

หลานทรพี ทะเลาะลุงกลางวงข้าว ชกหน้า ก้านคอซ้ำ ดับต่อหน้าป้า

วันที่ 17 พ.ย. 2561 เวลา 14:06 น.

Views

เมื่อเวลาประมาณ 21.05 น. วานนี้ (16 พ.ย. 61) ร.ต.อ.สมบุญ ภัทรวงษ์วิเศษ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกาย มีผู้เสียชีวิต ภายในบ้านเช่าไม่มีเลขที่ ภายใน ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลไทรโยค และอาสาสมัครมูลนิธิกู้ภัยกาญจนบุรี เขต อ.ไทรโยค

ที่เกิดเหตุพบ นายชูชาติ จันทร์มณี อายุ 53 ปี ชาว ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี นอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพนอนหงาย มีบาดแผลที่คิ้วทั้งสองข้างเพียงเล็กน้อย หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ได้นำศพส่งไปผ่าพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวช เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนผู้ก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมได้ขณะกำลังเล่นสนุกเกอร์ อยู่ห่างไปจากบ้านที่เกิดเหตุไม่มากนัก ทราบชื่อคือ นายพลากร แช่มมาลี อายุ 23 ปี ชาว ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ซึ่งเป็นหลานแท้ๆ ของผู้ตาย

จากการสอบสวน นางทองคำ แช่มมาลี อายุ 60 ปี ซึ่งเป็นภรรยาของผู้เสียชีวิต และเป็นป้าของผู้ก่อเหตุ ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุตนเอง พร้อมด้วยนายชูชาติ สามี และนายพลากร หลานชาย ได้นั่งล้อมวงรับประทานอาหารกันอยู่ แต่เกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงเรื่องค่าใช้จ่ายภายในบ้าน นายชูชาติและนายพลากร จึงได้มีการลงไม้ลงมือทำร้ายร่างกายกันขึ้น จนเป็นเหตุให้นายชูชาติเสียชีวิต

ขณะที่ นายพลากร ให้การอ้างว่า ขณะที่มีปากเสียงกันอยู่นั้น นายชูชาติ ได้ชกตนเข้าที่บริเวณใบหน้าก่อนหนึ่งครั้ง ทำให้เกิดบันดาลโทสะ และได้ชกสวนกลับไปจนนายชูชาติ ล้มลงไปนอนกับพื้น ก่อนที่ตนจะเข้าไปเตะซ้ำที่ก้านคอ ซึ่งขณะนั้น นายชูชาติได้นอนนิ่งไปแต่ยังหายใจอยู่ จึงไม่ได้สนใจและออกไปเล่นสนุกเกอร์ตามปกติ โดยไม่คาดคิดว่า นายชูชาติจะเสียชีวิต

จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวนายพลากร ไปดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตายต่อไป

Tag : หลานทรพี ทะเลาะลุง เตะก้านคอ กาญจนบุรี