สองครูหนุ่มสาว ซิ่งบิกไบก์กลับจากเที่ยว แหกโค้ง ดับ 1 สาหัส 1

วันที่ 17 พ.ย. 2561 เวลา 17:12 น.

Views

เมื่อเวลาประมาณ 02.30 น. ที่ผ่านมา ร.ต.ท.(หญิง) จิรัฐติกาล อุ่นเจริญ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ท่าเรือ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์บิกไบก์แหกโค้ง บนถนนแสงชูโต (สายเก่า) เหตุเกิดที่บริเวณถนนฝั่งตรงข้ามธนาคารทหารไทย สาขาท่าเรือ เขตเทศบาลเมืองท่าเรือพระแท่น มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.มะการักษ์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ จ.กาญจนบุรี (ขุนรัตนาวุธ)

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์บิกไบก์ ยี่ห้อดูคาติ สีแดง หมายเลขทะเบียน 3 กผ 5264 กทม. จอดล้มตะแคงอยู่ด้านหน้ารถบดถนนที่จอดอยู่ริมถนนสายดังกล่าว สภาพด้านหน้าพังเสียหาย ห่างออกไปพบผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อคือ นายพงศิธร มณีจุรัส อายุ 25 ปี ชาว ต.สองพี่น้อง อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ซึ่งเป็นผู้ขับขี่ อาการสาหัส จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลมะการักษ์เพื่อให้แพทย์ทำการช่วยชีวิต ใกล้กันบริเวณริมฟุตบาท พบศพ นางสาวอภิญญา บุญสุขประเสริฐ อายุ 27 ปี ชาว ต.ด่านมะขามเตี้ย อ.ด่านมะขามเตี้ย จ.กาญจนบุรี แฟนสาวที่นั่งซ้อนท้ายมาด้วย นอนเสียชีวิตจมกองเลือด

เบื้องต้นทราบว่า นายพงศิธร ผู้บาดเจ็บ และ นางสาวอภิญญา ผู้เสียชีวิต ทั้งสองเป็นครูอยู่ที่โรงเรียนวัดตะคร้ำเอน อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ก่อนเกิดเหตุได้ชักชวนกันไปเที่ยวในตัวเมืองกาญจนบุรี แต่ขณะกำลังขี่รถจักรยานยนต์บิกไบก์เพื่อกลับที่พักซึ่งอยู่ภายในโรงเรียน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง ประกอบกับขับขี่มาด้วยความเร็ว จึงทำให้ควบคุมรถไม่ได้ และเสียหลักพุ่งชนเสาและกองเศษปูนที่วางขวางถนนซอยซึ่งกำลังทำอยู่ ก่อนพุ่งชนรถบดถนนที่จอดอยู่อย่างจัง เป็นเหตุให้ทั้งคู่ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

สำหรับนายพงศิธร ยังอยู่ในความดูแลของแพทย์ รพ.มะการักษ์ อย่างใกล้ชิด เนื่องจากอาการยังโคม่า และยังไม่สามารถให้การใดๆ ได้ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะต้องรอให้อาการดีขึ้นจึงจะสอบปากคำเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

Tag : ครู แหกโค้ง บิกไบก์ กาญจนบุรี