พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

แม่ค้าแผงส้มสุดทน ถูกด่าส้มเน่า แถมเททิ้งหน้าร้าน คว้าปืนตบหน้าก่อนยิงดับ

วันที่ 17 พ.ย. 2561 เวลา 17:00 น.

Views

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบบริเวณร้านค้าขายส้ม ภายในตลาดไอยรา ตำบลคลองสอง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี แต่พบเพียงกองเลือด เนื่องจากผู้บาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติไปแล้ว ทราบชื่อ นางสาวศรัญญา ศักดิ์แสง อายุ 30 ปี เจ้าของแผงส้มในตลาดดังกล่าว แต่ต่อมาเธอเสียชีวิต โดยมีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนขนาด.38  เข้าที่หน้าอก และหน้าท้องรวม 3 นัด  

ที่เกิดเหตุมีนางสาวทิพท์ ราศีเมือง อายุ 38 ปี เจ้าของร้านขายส้มที่เกิดเหตุ ยืนรอมอบตัวกับตำรวจพร้อมของกลางปืนขนาด.38  จำนวน 1 กระบอก ปลอกกระสุนปืน 4 ปลอก และกระสุนปืน 10 นัด  จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และคุมตัวไปสอบปากคำที่ สภ.คลองหลวง
นางสาวทิพท์ รับสารภาพว่า นางสาวศรัญญามารับส้มจากเธอไปช่วยขาย แต่กลับมาด่าเธอที่หน้าร้าน กล่าวหาว่าส้มที่รับไปขายเน่า แล้วเอามาเทหน้าร้านเมื่อวานนี้ (16 พ.ย.) ต่อมาช่วงเช้าวันนี้ (17 พ.ย.) ก็ยังมาด่าเรื่องส้มเน่าอีก ทั้งๆ ที่เธอแจ้งไปแล้วว่าให้ถ่ายรูปมาให้ดู เพราะจะได้ส่งให้เจ้าของสวนส้มดู และขอนำไปคืน แต่นางสาวศรัญญาก็ยังโต้เถียง เธอโมโหจึงหยิบปืนที่อยู่ในลิ้นชักโต๊ะ มาตบหน้านางสาวศรัญญา 1 ครั้ง และยิงไปจนหมดแม็ก จากนั้นยืนรอมอบตัวกับตำรวจโดยไม่ได้หลบหนี

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนสอบปากคำผู้ต้องหาแล้ว แต่ต้องสอบปากคำพยานแวดล้อมอย่างละเอียดอีกครั้ง รวมถึงประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ เพื่อใช้เป็นหลักฐานดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : แม่ค้าแผงส้ม แม่ค้าส้ม