แฉหมอสูติฯ ลวนลาม แนะเลิกกับสามีมาคบหมอ พบมีเหยื่อเพิ่มต่อเนื่อง

วันที่ 17 พ.ย. 2561 เวลา 17:00 น.

Views

ความคืบหน้ากรณีเพจทนายนิด้า เปิดเผยเรื่องราวที่หมอสูตินรีเวช วัย 53 ปีคนหนึ่ง ก่อเหตุข่มขืนคนไข้สาวขณะตรวจภายในที่คลินิกแห่งหนึ่งใน จังหวัดนครสวรรค์ โดยหมออ้างใช้ของปลอมสอดใส่เพื่อเป็นการกระตุ้นการรักษา จากนั้นได้มีการจ่ายเงิน 300,000 บาท เพื่อแลกกับการที่ไม่ให้ผู้เสียหายดำเนินคดี

กระทั่งหมอสูตินรีเวชคนดังกล่าวเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา แต่ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และเปิดเผยกับนักข่าวสั้นๆ ว่าไม่อยากพูดเรื่องดังกล่าว หากสงสัยอะไร สามารถเข้าไปตรวจสอบที่คลินิกได้ และจะไม่ฟ้องกลับผู้เสียหายด้วย เพราะไม่อยากทำร้ายใคร

ล่าสุด ทนายนิด้า ได้เปิดเผยเรื่องราวของคนไข้รายหนึ่งที่เคยถูกหมอคนดังกล่าวลวนลาม และเคยโพสต์เตือนภัยในโลกออนไลน์มาแล้ว โดยระบุว่าไปตรวจมดลูกแล้วถูกหมอคนดังกล่าวทำอนาจาร ด้วยการใช้ทั้งอวัยวะเพศ และใช้นิ้ว ทั้งที่วันนั้นเธอเดินทางไปกับสามี และหมอคนดังกล่าว ยังแนะนำให้เธอเลิกกับสามี โดยบอกให้มาคบกับหมอแทน  

นอกจากนี้ยังมีผู้เสียหายให้ข้อมูลว่า เมื่อปี 2560 ไปปรึกษาเรื่องมีบุตร พอถึงคิวก็เข้าห้องไปพบหมอ โดยในห้องไม่มีพยาบาล เธอเปลี่ยนชุดแล้วขึ้นเตียงขาหยั่งเพื่อตรวจภายใน หมอมากดที่หน้าท้องแล้วถามว่าเจ็บไหม จากนั้นใช้เครื่องมือสวมถุงยาง เธอเข้าใจว่าเพื่อความสะอาด แต่ระหว่างตรวจ หมอเข้ามาประชิดตัวและจับหน้าอก โดยให้เหตุผลว่าดูฮอร์โมนว่าปกติหรือไม่ และสอนให้เธอช่วยตัวเองเวลาที่สามีไม่อยู่ ทำให้รู้สึกว่าทำเกินไป จึงไม่อยากตรวจแล้ว แต่หมอบอกจะลดค่าตรวจให้ และนัดให้มาใหม่ จึงอยากส่งข้อมูลมาให้ทนายนิด้า เผื่อจะใช้เป็นประโยชน์สำหรับดำเนินคดี กับหมอคนดังกล่าว

ขอบคุณภาพจาก FB ทนายนิด้า

Tag : หมอสูติ ตรวจภายใน