ขับเร็วทั้งคู่ !! กระบะประสานงารถตู้

วันที่ 18 พ.ย. 2561 เวลา 09:31 น.

Views

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเวลาประมาณ 03.00 น. วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 บนถนนสายชัยบาดาล-ด่านขุนทด ตำบลห้วยบง อำเภอด่านขุนทด จังหวัดนครราชสีมา โดยในที่เกิดเหตุพบรถตู้พลิกค่ำอยู่ข้างทางสภาพพังยับทั้งคัน  เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่าง ตัดซากรถช่วยเหลือคนที่ติดอยู่ในซากรถ ซึ่งมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 คน หนึ่งในนั้นคาดน่าว่าจะเป็นคนขับรถตู้  นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 11 คน

ส่วนบริเวณฝั่งตรงข้ามขาเข้าจังหวัดนครราชสีมา พบรถกระบะสภาพด้านหน้าพังยับเยินดช่นกัน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ในรภ 3 คน เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงเข้าข่วยเหลอืผู้บาดเจ็บทั้งหมด ก่อนที่จะลำเลียงผู้ได้รับบาดเจ็บและผู้เสียชีวิต ส่งโรงพยาบาลด่านขุนทด และมีการส่งผู้บาดเจ็บสาหัสไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บที่รอประเมินอาการว่าจะส่งต่ออีกหลายราย

จากการสอบสวนเบื้องต้น ตำรวจสันนิษฐานว่า รถตู้คันที่เกิดเหตุวิ่งมุ่งหน้าไปทางอำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี ส่วนรถกระบะวิ่งสวนทางมา ซึ่งที่เกิดเหตุเป็นทางลาดชัน รถทั้งสองคันคงจะวิ่งด้วยวามเร็ว และเนื่องจากความมืด หรือรถคันใดเสียหลักจึงทำให้เกิดเหตุสลดใจขึ้น ล่าสุดมีรยางนาว่าผู้ที่ได้รับบาดเจ็บถูกส่งตัวไปรักษาที่โงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ผู้เสียชีวิตอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิต 3 ราย บาดเจ็บ 13 ราย

Tag : ขับเร็วทั้งคู่ !! กระบะประสานงารถตู้ จ.นครราชสีมา