ล่าตัว! แก๊งวัยรุ่นโหด รุมทำร้ายช่างไฟหน้าผับ ทั้งไม้-เก้าอี้ฟาดไม่ยั้ง

วันที่ 18 พ.ย. 2561 เวลา 16:57 น.

Views

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะชายคนหนึ่งกำลังวิ่งหนีชายอีกคนที่ถือเก้าอี้ไล่ทุบตี ก่อนจะมีชายอีกคนวิ่งตามมาสมทบ จากนั้นชายคนแรกล้มลง จึงถูกฟาดด้วยเก้าอี้หลายครั้ง และถูกทำร้ายอยู่นานจนนอนแน่นิ่งอยู่ที่พื้น

ระหว่างนั้นมีกลุ่มวัยรุ่นอีกหลายคนขี่รถจักรยานยนต์ตามมาสมทบ ขณะที่ผู้บาดเจ็บยังคงถูกทำร้าย โดยผู้ก่อเหตุใช้เก้าอี้ฟาดไม่ยั้ง แถมยังมีวัยรุ่นคนอื่นใช้ไม้ยาวเข้ามาทุบตี ตามมาด้วยกลุ่มวัยรุ่นที่มาพร้อมรถกระบะก็เข้าไปรุมทำร้ายอยู่นาน โดยใช้ไม้ฟาดต่อเนื่องหลายครั้ง ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะขึ้นไปขับรถกระบะหนีออกไป เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเกือบ 01.30 น. วันที่ 17 พฤศจิกายน

หลังเกิดเหตุมีคนนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล นางพิศมัย สมวิลัย แม่ผู้บาดเจ็บ บอกว่า ลูกชายโทรศัพท์มาบอกว่าถูกทำร้าย เมื่อตามไปดูก็พบว่าอาการสาหัส ตามลำตัวมีร่องรอยถูกทำร้าย และสมองบวม แพทย์ต้องนำตัวเข้าห้อง ICU เป็นการด่วน ขณะที่ นายเชิดชัย เฉิดจินดา อาจารย์วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์ ได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดไปโพสต์ในโลกออนไลน์เพื่อให้ช่วยกันหาเบาะแสคนร้าย ที่รุมทำร้ายลูกศิษย์

ล่าสุดวันนี้ (18 พ.ย.61) ตำรวจได้เข้าเยี่ยมผู้บาดเจ็บ พร้อมสอบปากคำ นายจักรพงษ์ สมวิลัย อายุ 21 ปี ผู้บาดเจ็บ บอกว่า วันเกิดเหตุได้ไปเที่ยวที่สถานบันเทิงชื่อดังกับเพื่อน จู่ๆ มีกลุ่มวัยรุ่นเจ้าถิ่นเดินเข้ามาชกหน้า โดยผู้เห็นเหตุการณ์ช่วยกันห้ามปราม ซึ่งเขาก็เดินหนีออกมาแล้ว แต่เมื่อมาถึงหน้าประตูก็เจอวัยรุ่นกลุ่มเดิมดักรออยู่ เข้ามาทำร้าย จึงวิ่งหนีอีกครั้งแต่ก็ยังถูกตามทัน คราวนี้ถูกทำร้ายทั้งไม้และเก้าอี้ตีเข้าศีรษะอยู่นาน

นายจักรพงษ์บอกว่า ในใจตอนนั้นคิดว่าอาจจะตายแน่แล้ว สิ่งสุดท้าย คือ คิดถึงแต่หน้าแม่ พอรุมทำร้ายอยู่นานก็จากไป พอประคับประคองตัวเองได้ก็รีบโทรหาแม่ก่อนเลย นอกจากนายจักรพงษ์แล้วยังมีเพื่อนอีก 3 คนได้รับบาดเจ็บด้วย ซึ่งผู้ปกครองทั้งหมดยืนยันเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ขณะที่ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาสอบสวนและดำเนินคดี

ล่าสุด มีรายงานตำรวจกาฬสินธุ์สามารถรวบตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว 12 คน ทางผู้ก่อเหตุอ้างว่า มีเรื่องทะเลาะในผับมาก่อน แล้วพอมาเจอก็มารุมทำร้ายด้านหน้าสถานบันเทิงแห่งนี้ ซึ่งตอนนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนผู้ต้องหาทั้ง 12 คนอยู่

Tag : ทำร้ายช่างไฟ