พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

เผยวงจรปิด แม่ค้าขายส้มขาโหดลั่นไกลูกค้า หมดแม็ก-เหตุฉุนถูกด่าส้มเน่า

วันที่ 18 พ.ย. 2561 เวลา 16:57 น.

Views

จากภาพจะเห็นว่ามีผู้หญิงผมยาว ใส่เสื้อแขนยาว กางเกงยีนส์เดินตรงไปที่หน้าแผงส้มในตลาดไอยรา ตำบลคลองสอง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี โดยเธอเข้าไปคุยกับแม่ค้าที่แผงส้ม แต่สักพักก็วิ่งหนีออกมา แล้วไปหลบอยู่แถวลังผลไม้

จังหวะนั้นมีแม่ค้าวิ่งตามมา ก่อนจะเกิดเหตุชุลมุน มีการชักปืนออกมายิง และทุบแม่ค้าคนแรก โดยมีผู้ชายคนหนึ่งพยายามเข้ามาแย่งปืน แต่แม่ค้าแผงส้มก็ยังตามเข้าไปเตะลูกค้าที่ล้มอยู่กับพื้น ส่วนผู้ชายก็กันตัวเธอออกไป ขณะที่ผู้เห็นเหตุการณ์ต่างตกใจ และพากันเข้ามาดูผู้บาดเจ็บ

เหตุการณ์นี้ทำให้นางสาวศรัญญา ศักดิ์แสง อายุ 30 ปี ลูกค้าและเป็นเจ้าของแผงส้มอีกแผง ถูกยิงด้วยปืนขนาด .38 กระสุนเข้าที่หน้าอก และหน้าท้องรวม 3 นัดเสียชีวิต ส่วนผู้ก่อเหตุ คือ นางสาวทิพท์ ราศีเมือง อายุ 38 ปี เจ้าของแผงส้มที่เกิดเหตุ ยืนรอมอบตัวกับตำรวจพร้อมของกลางปืนขนาด .38  ปลอกกระสุนปืน 4 ปลอก และกระสุนปืน 10 นัด

เธอรับสารภาพว่ายิงนางสาวศรัญญาจริง เนื่องจากโมโหที่อีกฝ่ายมารับส้มจากเธอไปช่วยขาย แต่กลับมาด่าว่าส้มที่รับไปขายเน่า แล้วเอามาเทหน้าร้าน และตามมาด่า 2 ครั้ง ทั้งๆ ที่เธอแจ้งไปแล้วว่าให้ถ่ายรูปมาให้ดู จะได้ส่งให้เจ้าของสวนส้มดู จะได้นำไปคืน แต่นางสาวศรัญญาก็ยังโต้เถียง จึงหยิบปืนในลิ้นชักมาตบหน้า และยิงไปจนหมดแม็ก

ล่าสุดช่วง 10.00 น.ที่ผ่านมา (18 พ.ย.61) นางพูนสุข ศักดิ์แสง อายุ 53 ปี และนายโชว์นันท์ ศักดิ์แสง อายุ 61 ปี พ่อและแม่ผู้เสียชีวิต พร้อมญาติๆ เดินทางไปที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อรับศพนางสาวศรัญญา โดยแม่ผู้เสียชีวิตบอกว่า ยังทำใจไม่ได้และมองว่าผู้ต้องหาทำเกินกว่าเหตุ เพราะเป็นเรื่องเล็กน้อยกับเงินแค่พันกว่าบาท ก่อนเกิดเหตุผู้ต้องหาโทรศัพท์ให้ลูกสาวเดินไปหาที่แผง แต่พูดกันได้ไม่กี่คำก็ชักปืนออกมายิง

ขณะที่ พ่อผู้เสียชีวิตบอกว่า จะนำศพลูกสาวไปบำเพ็ญกุศลที่ตำบลท่ามะพลา อำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร และหากผู้ต้องหายังไม่มาขอขมา ก็จะไม่เผาศพเด็ดขาด

ส่วนความคืบหน้าคดี พันตำรวจเอกฤทธินันท์  ปุ้ยพันธวงศ์ ผู้กำกับการ สภ.คลองหลวง บอกว่า ได้แจ้งข้อหากับนางสาวทิพท์ฐานฆ่าคนตาย และพกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต และคัดค้านการประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวน โดยจะนำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดธัญบุรี ในวันพรุ่งนี้ (19 พ.ย.61)

Tag : แม่ค้าส้ม ยิงลูกค้า แม่ค้าส้มยิง