ไม่ถึงที่หมาย เหมารถตู้หวังไปเยี่ยมพลทหาร-เกิดชนประสานงากระบะ ดับ 3 คนเจ็บ 15 คน

วันที่ 18 พ.ย. 2561 เวลา 16:57 น.

Views

รถตู้สีบรอนซ์เงินอยู่ในสภาพพลิกตะแคง บนถนนสายด่านขุนทด-ชัยบาดาล หน้าโรงเรียนห้วยบง ตำบลห้วยบง อำเภอด่านขุนทด จังหวัดนครราชสีมา สภาพด้านหน้าพังยับเยิน มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ในรถ 2 คน และในที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บอีก 15 คน เจ้าหน้าที่กู้ภัยรีบนำอุปกรณ์ตัดถ่างมาช่วยนำร่างผู้บาดเจ็บ และผู้เสียชีวิตออกมา ต่อมามีผู้เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 คน  ใกล้กันพบรถกระบะคู่กรณีสีดำได้รับความเสียหายเช่นกัน

จากการสอบสวนทราบว่า รถตู้คันเกิดเหตุกำลังเดินทางจากอำเภอพยัคฆภูมิพิสัย จังหวัดมหาสารคาม เพื่อไปเยี่ยมพลทหารที่รับราชการอยู่ในจังหวัดลพบุรี ระหว่างทางได้แวะรับเพื่อนของพลทหารที่ตำบลบ้านแปรง อำเภอด่านขุนทด จังหวัดนครราชสีมา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็น 2 ช่องจราจร และค่อนข้างมืด มีรถกระบะวิ่งสวนทางมาด้วยความเร็วสูง พุ่งชนประสานงากันอย่างแรง ก่อนจะกระเด็นไปคนละทิศละทาง

โดยผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์นี้ 3 คน คือ นางดาวน้อย ยอดสนิท อายุ 55 ปี นางแก่นจันทร์ แก้วกั้น และชายไทยไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 50 ปี เป็นคนขับรถตู้ ส่วนผู้บาดเจ็บทั้งหมดถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาล ขณะที่สาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ ตำรวจจะสอบสวนอย่างละเอียดต่อไป

Tag : เหมารถตู้ เยี่ยมทหาร