วัยรุ่นขายยาบ้าตกใจ ตร.บุกค้นบ้าน เทยาทิ้งเกลื่อนห้อง อ้างขายเพื่อเก็บเงินแต่งงาน

วันที่ 19 พ.ย. 2561 เวลา 06:49 น.

Views

วัยรุ่นขายยาบ้าตกใจ ตำรวจบุกค้นบ้าน เทยาบ้าทิ้งเกลื่อนห้อง สุดท้ายไม่รอดถูกจับกุมได้ อ้างขายยาเพื่อเก็บเงินไปแต่งงาน

วัยรุ่นค้ายาบ้า อ้างเก็บเงินแต่งงาน จ.ตาก
ตำรวจ สภ.วังเจ้า จังหวัดตาก ร่วมกับทหาร นำกำลังชุดปราบปรามยาเสพติด ปิดล้อมบ้านเป้าหมายในอำเภอวังเจ้า ก่อนบุกเข้าตรวจค้น เนื่องจากมีชาวบ้านร้องเรียนว่า มีกลุ่มวัยรุ่นมั่วสุมเสพยาและจำหน่ายยาเสพติด เมื่อเปิดประตูบ้านเข้าไปก็พบชายวัยรุ่น 2 คน อายุ 17 และ 18 ปี นั่งอยู่ พร้อมกับมีอุปกรณ์เสพยา โดยสารภาพว่าเพิ่งเสพยาบ้าไป ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะบุกเข้ามา จากนั้นเข้าไปตรวจค้นในห้องนอน พบวัยรุ่นชาย อายุ 19 ปี และแฟนสาว ซึ่งทั้งคู่ปฏิเสธว่าไม่ทราบและไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด แต่ต้องยอมจำนนด้วยหลักฐาน ยาบ้าเม็ดสีส้มที่หล่นกระจายเกลื่อนพื้นห้อง และยังมีหล่นอยู่พื้นข้างบ้านอีกจำนวนหนึ่ง ซึ่งชายวัยรุ่นอายุ 19 ปี รับสารภาพว่าของกลางยาบ้า 36 เม็ด และอาวุธปืนไทยประดิษฐ์เป็นของตน โดยรับยาบ้ามาจากเพื่อนชาวม้งต่างหมู่บ้าน ตอนที่รู้ว่าเจ้าหน้าที่เข้ามาได้พยายามทำลายหลักฐาน แต่รีบเร่งจนทำยาบ้าหล่นเกลื่อนห้อง จึงต้องเขี่ยทิ้งออกไปนอกบ้าน แล้วเทน้ำให้ยาบ้าละลาย ซึ่งที่ต้องขายยาบ้าเพราะต้องการจะเก็บเงินไปแต่งงานกับแฟนสาว ตามกำหนดคืออีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ แต่มาถูกจับกุมเสียก่อน ตำรวจจึงควบคุมตัวทั้งหมดไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.วังเจ้า เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

คนขับรถบรรทุกเสพยาบ้า ถอยหนีด่านตรวจ จ.ชลบุรี
จังหวัดชลบุรี ตำรวจ สภ.บ่อวิน ตามไล่ล่ารถบรรทุก 6 ล้อ คันหนึ่ง ที่ถอยรถหนีด่านตรวจ บริเวณถนนห้วยปราบ-หนองก้างปลา ช่วงโค้งหลังเขา ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา ถอยรถหนีไปไกลกว่า 100 เมตร ตำรวจตามจับตัวคนขับรถบรรทุกไว้ได้ เมื่อค้นตัวพบมียาบ้าซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋ากางเกงด้านขวา 10 เม็ด ตรวจปัสสาวะพบเป็นสีม่วง โดยผู้ต้องหารับว่า เสพยาบ้ามาก่อนออกรถ และพกยาบ้าติดตัวมาด้วย เมื่อเห็นด่านตรวจเกรงจะถูกจับ จึงรีบถอยรถหนี ตำรวจจึงได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บ่อวิน และตั้งข้อหามียาเสพติดให้โทษไว้ในครอบครอง และเสพยาเสพติดให้โทษ

Tag : สนามข่าว 7 สี วัยรุ่นค้ายาบ้า วัยรุ่นค้ายา วัยรุ่นค้ายาบ้า ตาก ค้ายาบ้า ยาบ้า ยาเสพติด จับยาบ้า คนขับรถบรรทุกเสพยาบ้า