สาวจอดรถขวาง ขอโทษดารา-แฟนสาว

วันที่ 19 พ.ย. 2561 เวลา 15:59 น.

Views

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ข้อความในลักษณะว่า รถยนต์ฮอนด้าแจ๊ส ของตนได้จอดรถซ้อนคัน โดยไม่ได้ปลดเบรกมือ ซึ่งได้จอดขวางรถยนต์ฮอนด้าซีวิค ที่อยู่ในช่องจอด จนไม่สามารถเลื่อนรถออกมาได้  ก่อนที่ในเวลาต่อมาจะทราบว่า รถคันนี้คือรถของ "นาวิน ต้าร์" ดารานักแสดงชื่อดัง ที่ไปท่องเที่ยวที่กับครอบครัว โดยในเวลานั้นนักแสดงหนุ่มและครอบครัวได้ไปติดต่อเจ้าหน้าที่ให้ตามหาเจ้าของรถมาช่วยเลื่อนรถ แต่ปรากฏว่า ยังไม่มีใครมาเลื่อนรถให้ ทำให้แฟนสาวของนาวินต้า เกิดอารมณ์ไม่พอใจ ก่อนที่เจ้าของรถคันนี้จะมา และขอโทษกันก่อนจะแยกย้ายกันกลับ

โดยในเวลาต่อมา เจ้าของรถยนต์ฮอนด้าแจ๊ส กลับโพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความลงโลกออนไลน์ ถึงการกระทำที่ไม่เหมาะสมในการใช้ถ้อยคำของฝั่งแฟนสาวของนาวิน ต้าร์ ที่มีการอ้างไปยังบุพการี จนเกิดเป็นกระแสดราม่าในโลกออนไลน์ จนล่าสุดเช้าวันนี้แฟนสาวของนาวิน ต้าร์ ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตราแกรมส่วนตัวว่า จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดหลังฝั่งเจ้าของรถฮอนด้าแจ๊ส ไม่สำนึกผิดและทำให้ฝั่งตนเสื่อมเสียชื่อเสียงกับสิ่งที่เกิดขึ้น

ล่าสุด วันนี้ทางเจ้าของรถยนต์ฮอนด้าแจ๊ส ที่เป็นเจ้าของโพสต์ ได้ออกมาชี้แจงกับสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดว่า ยอมรับผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้น จนทำให้ทางนักแสดงหนุ่มและครอบครัว ต้องเสียเวลาในการรอตนมาทำการเลื่อนรถ และอยากชี้แจงว่า ในวันนั้นไม่ได้มีเจตนาที่จะดึงเบรกมือและใส่เกียร์ไปที่ตำแหน่งเกียร์ P เพื่อกันไม่ให้ใครมาเข็น แต่เป็นเพราะว่ารถคันนี้ ตนเพิ่งซื้อมาเมื่อวันที่ 5 พ.ย. หรือประมาณ 2 สัปดาห์ ก็เลยทำให้ยังไม่ค่อยรู้ระบบกลไกต่างๆ ของรถรุ่นนี้ เพราะก่อนที่จะจอดได้พยายาม เปลี่ยนตำแหน่งเกียร์มาที่เกียร์ว่าง และปลดเบรกมือแล้ว แต่รถไม่สามารถล็อกได้ เลยจำเป็นต้องจอดแบบนี้

ส่วนระหว่างที่จอดรถก็คอยฟังเสียงประกาศของเจ้าหน้าที่ตลอด เพราะรู้ว่ารถของตนไปขวางทางรถคนอื่น และตลอดเวลาที่จอดก็ไม่ได้มีการประกาศเรียกให้ไปเลื่อนรถเลย แต่สิ่งที่ทำให้รู้ว่ารถของตนไปขวางรถคนอื่นก็เพราะว่า มีตำรวจและมีคนมามุงที่รถจึงเดินไปดูจนรู้เรื่องทั้งหมด ส่วนตอนไปเลื่อนรถนั้นตนก็ได้ขอโทษกับฝั่งครอบครัวนาวิน ต้าร์ และไม่ได้ตอบโต้ใดๆ เพราะรู้ว่าเรื่องนี้ฝั่งตนผิดเต็มๆ

เจ้าของรถยนต์ฮอนด้าแจ๊ส กล่าวต่อว่า ช่วงที่เลื่อนรถนั้นยังไม่เห็นกระดาษที่แฟนสาวของนาวิน ต้าร์ เขียนติดไว้ แต่มาเห็นตอนกำลังจะกลับบ้าน ซึ่งพอได้อ่านตอนนั้นก็เลยติดใจ อยากรู้ว่าใครเป็นเจ้าของลายมือ เพราะอยากถามว่า ความผิดที่จอดรถขวางก็สำนึกผิดแล้ว ขอโทษแล้ว ตามจริงเรื่องควรจบตั้งแต่การขอโทษที่เลื่อนรถแล้ว ทำไมต้องใช้ถ้อยคำลามไปถึงบุพการีที่ไม่รู้ไม่เห็นด้วย แต่พอมาทราบว่าฝั่งดารานักแสดงได้ตั้งทีมทนายเพื่อเตรียมฟ้องร้อง ฐานทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ก็เลยอยากมาชี้แจงต่อสื่อว่า สิ่งที่โพสต์ก็แค่ต้องการทราบข้อเท็จจริงว่า ใครเป็นคนเขียนกระดาษแผ่นนี้เท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาทำให้ใครเสื่อมเสียชื่อเสียง และคิดว่าเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ใช่เรื่องใหญ่ถึงต้องขึ้นศาลเพื่อฟ้องร้องกัน จึงอยากออกมาขอโทษและขอจบเรื่องกับสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมด

Tag : จอดรถขวาง ขอโทษ บางแสน นาวินต้าร์