พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

แม่ค้าส้มปืนโหด ร่ำไห้น้ำตานองหน้า เผยสำนึกผิด-ขอโทษพ่อแม่ผู้เสียชีวิต

วันที่ 19 พ.ย. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

ตำรวจ สภ.คลองหลวง คุมตัวนางสาวทิพย์ ราศรีเมือง อายุ 38 ปี แม่ค้าส้มที่ตกเป็นผู้ต้องหายิงนางสาวศรัญญา ศักดิ์แสง อายุ 30 ปี ซึ่งเป็นลูกค้าจนเสียชีวิต ไปขออำนาจศาลจังหวัดธัญบุรีฝากขัง พร้อมคัดค้านการประกันตัว

โดยขณะถูกควบคุมตัวอยู่ที่ สภ.คลองหลวง นางสาวทิพย์มีอาการเครียดมาก ตำรวจต้องเฝ้าดูแลอย่างใกล้ชิด ซึ่งก่อนถูกคุมตัวไปฝากขังนางสาวทิพย์ได้สำนึกผิด ร้องไห้ขอโทษพ่อแม่ผู้เสียชีวิต และบอกว่าหากเสร็จสิ้นคดีความจะไปกราบขอขมาศพ

คดีนี้  เกิดขึ้นเมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 17 พฤศจิกายน นางสาวศรัญญาเดินไปที่หน้าแผงส้มในตลาดไอยรา ตำบลคลองสอง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี เพื่อพูดคุยกับนางสาวทิพย์ สักพักก็วิ่งหนีไปหลบอยู่หลังผลไม้ มีนางสาวทิพย์ถือปืนวิ่งตามออกมา จนเกิดเหตุชุลมุนขึ้น

จังหวะนี้นางสาวทิพย์ได้ชักปืนออกมายิงจนอีกฝ่ายล้มฟุบ ก่อนจะทุบร่างที่นอนแน่นิ่ง โดยผู้ชายคนหนึ่งเข้ามาแย่งปืน แต่นางสาวทิพย์ยังตามไปเตะนางสาวศรัญญาที่ล้มฟุบอยู่บนพื้น ก่อนจะถูกผู้ชายกันเธอออกไป ต่อมาพบว่านางสาวศรัญญาถูกยิงเสียชีวิตแล้ว นางสาวทิพย์สารภาพว่า โมโหที่ถูกอีกฝ่ายซึ่งเป็นเจ้าของร้านค้าส้มอีกแห่งในตลาดเดียวกันมาด่าว่าส้มที่ซื้อไปเน่า ทั้งที่ราคา แค่ 10 กว่าบาท  แล้วเอาส้มมาเทหน้าร้าน แม้เธอจะพยายามบอกให้ถ่ายรูปมาให้ดูเพราะจะเอาไปคืนเจ้าของสวนส้มได้ แต่คู่กรณี ก็ยังด่าว่า ทำให้โมโหชักปืนออกมายิง 

นางสาวทิพย์ถูกดำเนินคดีในข้อหาฆ่าคนตาย และพกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต

Tag : แม่ค้าส้ม แม่ค้าส้มปืนโหด ขายส้มเน่า ส้มเน่า