ภรรยานาวินต้าร์ ยันไม่ได้เขียนด่าคนจอดรถขวาง พร้อมเอาผิดฐานหมิ่นประมาท

วันที่ 19 พ.ย. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนหนึ่งนำภาพและข้อความมาโพสต์ ระบุว่าแฟนของเธอจอดรถอยู่หน้าหาดบางแสน ขวางท้ายรถของดาราคนหนึ่งทำให้รถของดาราออกไม่ได้เพราะแฟนของเธอดึงเบรกมือไว้ ซึ่งเธอก็ยอมรับว่าผิด แต่ที่สงสัย คือ ดาราและแฟนสาวทำพฤติกรรมไม่สมควร ทั้งเขียนข้อความในกระดาษด่าทอว่า “ทำไมจอดรถแบบนี้ ที่บ้านไม่มีผู้ใหญ่อบรมสั่งสอนหรือไง” ผู้โพสต์จึงตั้งคำถามว่าแฟนของเธอทำผิดขนาดนั้นเลยหรือ ถึงต้องมาด่ากัน ซึ่งเธออ้างว่ามีป้าคนหนึ่งเห็นว่าดาราชาย ซึ่งก็คือ นายนาวิน เยาวพลกุล หรือ นาวินต้าร์ เป็นคนเขียนด่าบนหลังคารถ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นประมาณเวลา 18.00 น. วันที่ 17 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา บริเวณลานจอดรถหาดบางแสน จังหวัดชลบุรี

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปสอบถามจากผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ มีหลายคนที่ช่วยนักแสดงหนุ่มเดินตามหาเจ้าของรถที่จอดขวาง และเมื่อพบตัว นักแสดงหนุ่มและภรรยาก็ขึ้นรถขับออกไป

ขณะที่ชายเจ้าของรถที่จอดขวางนักแสดงหนุ่ม กล่าวว่าตอนแรกไม่ได้ตั้งใจดึงเบรกมือ แต่พอปลดเกียร์ว่างแล้วรถล็อกไม่ได้ จึงต้องเข้าเกียร์ P และดึงเบรกมือไว้ ก่อนจะไปนั่งกินอาหารกับเพื่อนประมาณครึ่งชั่วโมง พอกลับมาที่รถเห็นว่ามีคนมุงดู  ส่วน นาวินต้าร์ พยายามจะถอยรถออก จึงเข้าไปยกมือไหว้ขอโทษและเมื่อนาวิน ต้าร์ ออกไปแล้ว เขาก็ขยับรถเข้าไปจอดแทนและไปนั่งกินอาหารต่อ แต่พอจะขับรถกลับก็เจอซองจดหมายเขียนด่าและข้อความด่าบนรถ

หลังเหตุการณ์นี้ถูกแชร์ออกไป ภรรยาของนาวินต้าร์ คือ นางพัสวี พยัคฆบุตร หรือไฮโซน้ำหวาน ก็ได้โพสต์ข้อความในอินสตาแกรมส่วนตัว บอกว่าแย่กว่าการทำผิด คือ ทำผิดแล้วไม่สำนึก ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเธอถ่ายวิดีโอไว้ทั้งหมด พร้อมบอกด้วยว่าการด่าคนอื่นเข้าข่ายหมิ่นประมาท ทำให้ผู้อื่นเสื่อมเสียชื่อเสียง และเรื่องที่เกิดขึ้นมีคนเห็นเหตุการณ์และมีตำรวจ หากกล่าวหาแบบไม่มีหลักฐานคงต้องเจอกันในศาล

ไฮโซน้ำหวาน บอกด้วยว่า วันเกิดเหตุเมื่อคนขับรถที่จอดขวางเดินมาถึงจุดที่จอดรถ ก็รีบเข้าไปในรถ โดยไม่ได้ยกมือไหว้ ซึ่งตอนนั้นตำรวจได้เข้าไปอบรมคนขับรถคันดังกล่าว ไฮโซน้ำหวานยังยืนยันด้วยว่าไม่ได้ยืนรอแค่ครึ่งชั่วโมง แต่รอประมาณ 2 ชั่วโมง พร้อมบอกว่าไม่ได้เป็นฝ่ายเขียนข้อความบนรถ เพราะเมื่อออกมาได้แล้วก็รีบกลับบ้าน ไม่มีทางที่จะวนกลับไปเป็นครั้งที่ 2 แน่ ซึ่งเธอเชื่อว่าบริเวณนั้นมีกล้องวงจรปิด เป็นหลักฐานชัดเจน

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม โดย numwanz

Tag : นาวินต้า ภรรยานาวินต้า นาวินต้าร์