อัจฉริยะ เชื่อผู้เสียหายคดีหมอหื่นไม่ถึง 50 ราย เตรียมลงพื้นที่พรุ่งนี้

วันที่ 19 พ.ย. 2561 เวลา 17:47 น.

Views

นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม กล่าวถึงกรณีที่มีการออกมาแฉว่า มีผู้เสียกว่า 50 คน ที่ถูกนายแพทย์จักรพงษ์ จ.นครสวรรค์ ลวนลามและกระทำอนาจาร ว่า จากที่ตนตรวจสอบเรื่องนี้แล้วไม่เชื่อว่าจะมีผู้เสียหายมากถึง 50 คน ไม่น่าจะเป็นไปได้ และต้องรอดูพรุ่งนี้ที่จะมีการแจ้งข่าวว่าจะมีการนำผู้เสียหายไปพบ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ว่า มีกี่คน แต่ส่วนตัวมองว่า เรื่องนี้มีข้อพิรุธหลายอย่าง เนื่องจากผู้เสียหายล่าสุดได้มีการเรียกร้องรับเงินจากแพทย์จำนวน 300,000 บาทไปแล้ว  เพราะหากมีการรับเงินตามกฎหมายถือเป็นการสมยอม จึงไม่เข้าใจว่า จะออกมาเรียกร้องทำไม

ส่วนที่มีการอ้างว่า แพทย์ได้ล้มตัวลงไปทับและมีการลวนลามเกิดขึ้นขณะที่อยู่บนขาหยั่งจนมีรอยเขียวช้ำด้านหน้าขา นายอัจฉริยะบอกว่า ต้องมีการตรวจสอบว่ารอยช้ำเกิดขึ้นตรงจุดไหน เป็นไปได้หรือไม่ว่าจะเกิดขากการล้มทับ แต่ที่น่าสงสัยคือผู้เสียหายรายล่าสุดมีแฟนที่เป็นทอมไปด้วยถ้าเกิดเหตุจริงทำไมถึงไม่ร้องให้แฟนช่วยแถมยังกลับมาใช้บริการอีก

ส่วนที่ตนออกมาแสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้ไม่ได้ทะเลาะกับทนายนิด้า หรือมีส่วนได้ส่วนเสียกับเรื่องนี้ เพียงแค่ต้องการให้สังคมทราบข้อเท็จจริงว่า ใครคือคนผิดคนถูก

อย่างไรก็ตามในวันพรุ่งนี้ (20 พ.ย.) เวลา 15.00 น. นายอัจฉริยะและหน่วยงานที่เกี่ยวจะเดินทางไปจำลองเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดเหตุใน จ.นครสวรรค์ และจะมีการพูดคุยกับแพทย์ที่ถูกกล่าวหาด้วย

Tag : อัจฉริยะ หมอหื่น ลวนลาม นครสวรรค์