เด็กสาวถูกชายแปลกหน้าขี่ จยย.ตามจากหน้า รร. หวั่นไม่ปลอดภัย-หนีเข้าร้านสะดวกซื้อ

วันที่ 20 พ.ย. 2561 เวลา 07:05 น.

Views

เด็กสาวถูกชายแปลกหน้าขี่บิกไบก์ตามมาจากหน้าโรงเรียน รู้สึกไม่ปลอดภัย จึงขี่รถไปจอดหน้าร้านสะดวกซื้อ และรีบเดินเข้าร้าน ชายแปลกหน้าก็ยังตามไม่หยุด แต่เห็นว่าคนเยอะ จึงรีบถอยออกจากร้าน

เป็นคลิปภาพที่เด็กสาวใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายภาพเอาไว้ ขณะที่ชายใส่เสื้อกล้าม สีขาว กำลังขึ้นคร่อมรถจักรยานยนต์บิกไบก์ สีเหลืองดำ และขี่ออกจากหน้าร้านสะดวกซื้อ ตรงข้ามวิทยาลัยสารพัดช่าง จังหวัดกาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นชายแปลกหน้าที่ขี่รถจักรยานยนต์บิกไบก์ตามเด็กสาวนักเรียนชั้น ม.ปลาย ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดกาฬสินธุ์ ขี่ตามมาตั้งแต่หน้าโรงเรียน โดยเด็กสาวบอกว่าไม่รู้จักชายคนดังกล่าว แต่เคยเห็นขายของอยู่ใกล้ ๆ หอพัก ยืนยัน ไม่รู้จักชื่อและไม่เคยพูดคุยกันมาก่อน

เด็กสาวสังเกตเห็นว่าชายแปลกหน้าคนดังกล่าว เริ่มเดินตามระหว่างที่เธอเดินกลับหอพัก มาตั้งแต่วันที่ 8 พฤศจิกายน จนกระทั่งครั้งนี้ที่ขี่รถจักรยานยนต์บิกไบก์มาจอดรออยู่หน้าโรงเรียน และยังขี่รถตามรถจักรยานยนต์ของเธออีกด้วย เธอจึงตัดสินใจจอดรถด้านหน้าร้านสะดวกซื้อ และรีบเดินเข้าไปในร้านทันที แต่ชายแปลกหน้าก็ยังเดินตามเข้ามา และพยายามเดินเข้ามาหา แต่ขณะนั้นในร้านมีคนเยอะ ชายแปลกหน้าจึงรีบเดินออกจากร้าน และขี่รถจักยานยนต์หลบหนีไป

ตำรวจ สภ.เมืองกาฬสินธุ์ อยู่ระหว่างติดตามตัวชายคนดังกล่าวมาสอบสวน คาดว่าจะได้ตัวในไม่ช้า เนื่องจากในคลิปที่เด็กสาวถ่ายไว้ก่อนชายแปลกหน้าจะหนีไป เห็นใบหน้าอย่างชัดเจน

Tag : สนามข่าว 7 สี ขี่บิกไบก์ตามเด็ก ขี่บิกไบก์ตามผู้หญิง ขี่รถตามผู้หญิง ขี่รถตามเด็กผู้หญิง ขี่รถตามเด็กหญิง ขี่รถ จยย ตามเด็ก ขี่จักรยานยนต์ตามเด็กหญิง