คนร้ายยิงกิ๊กก่อนดวลปืนเดือดดับรวม 4 รายคาโรงพบาบาล

วันที่ 20 พ.ย. 2561 เวลา 10:42 น.

Views

เกิดเหตุสะเทือนขวัญที่โรงพยาบาลเมอร์ซีในชิคาโก หลังจากชายคนหนึ่งมีเรื่องวิวาทกับเพื่อนหญิงหรือ"กิ๊ก"ของตนเอง ที่ทำงานในโรงพยาบาล ก่อนบานปลายใช้ปืนยิง"กิ๊ก"เสียชีวิต ก่อนเปิดฉากยิงใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจเสียชีวิตหนึ่งนาย พร้อมกับเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลหญิงอีกหนึ่งคน เมื่อสิ้นเสียงการดวลปืน ชายคนดังกล่าวเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ แต่ยังไม่แน่ชัดว่า คนร้ายยิงตนเองตายหรือถูกตำรวจยิง

เจ้าหน้าที่ตำรวจนครชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ของสหรัฐฯ เผยว่า ชายคนร้ายรายนี้ชื่อ ซามูเอล ฮิเมเนซ วัย 28 ปี เหตุสะเทือนขวัญครั้งนี้ เริ่มจากการที่นาย ซามูเอล ทะเลาะกับเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลหญิงคนหนึ่งที่มีความสัมพันธ์แบบลับๆ ในบริเวณลานจอดรถของโรงพยาบาลเมอร์ซี ก่อนที่นายซามูเอลจะใช้อาวุธปืนยิงเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลหญิงจนเสียชีวิต

เมื่อตำรวจมาถึงนายซามูเอลเปิดฉากยิงเข้าใส่ ก่อนวิ่งหนีเข้าไปในโรงพยาบาล ยิงเจ้าหน้าที่หญิงของโรงพยาบาลเสียชีวิตอีกหนึ่งรายและยิงตำรวจเสียชีวิตอีกนายหนึ่ง หลังจากเสียงการยิงต่อสู้กันสงบลง พบร่างชายคนร้ายถูกยิงเสียชีวิต แต่ไม่ทราบว่ายิงตนเองหรือถูกตำรวจอีกนายหนึ่งยิง

นาย ซามูเอล คนร้ายมีภรรยาแล้วและมีบุตร 3 คน ส่วนเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลหญิงที่เสียชีวิต 2 คน เป็นแพทย์หนึ่งคนและผู้ช่วยเภสัชกรอีกหนึ่งคน ยังไม่ทราบว่าคนที่มีความสัมพันธ์แบบลับๆกับคนร้ายคือใคร

Tag : โรงพยาบาล กิ๊ก ชิคาโก ปืน ข่าวต่างประเทศ