เร่งตรวจสอบโครงกระดูกปริศนาในป่ากระถิน คาดเพศชาย เสียชีวิตแล้ว 2-3 เดือน

วันที่ 21 พ.ย. 2561 เวลา 07:06 น.

Views

ตำรวจ สภ.นครชัยศรี พร้อมแพทย์นิติเวช เร่งพิสูจน์โครงกระดูกมนุษย์ หลังชาวบ้านพบในป่ากระถิน โดยอยู่ระหว่างตรวจสอบ พร้อมหาข้อมูลว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร เพื่อสืบสวนสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง

ตำรวจ สภ.นครชัยศรี แพทย์นิติเวช โรงพยาบาลนครชัยศรี และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบชิ้นส่วนโครงกระดูกมนุษย์ในป่ากระถิ่น พื้นที่ตำบลศีรษะทอง อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม หลังมีชาวบ้านพบโครงกระดูกปริศนา ก่อนแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ
  
เจ้าหน้าที่พบหัวกะโหลกมนุษย์และชิ้นส่วนกระดูก กระจัดกระจายอยู่ในป่า โดยแพทย์นิติเวชสันนิษฐานน่าจะเป็นศพผู้ชาย และเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2-3 เดือน ทั้งนี้ยังพบกางเกงขาสั้นสีดำ กางเกงชั้นในชายสีดำ อยู่ในที่เกิดเหตุด้วย

จากการชันสูตรเบื้องต้น ยังไม่สามารถระบุได้ว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร และไม่สามารถระบุสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงได้ โดยเจ้าหน้าที่ได้เก็บหลักฐานเพื่อรอการตรวจสอบอย่างละเอียด

นายอนุชล เกลี้ยงมลทิน อายุ 32 ปี ลูกจ้างของบ่อเลี้ยงปลาที่อยู่ใกล้กับจุดที่พบโครงกระดูก เปิดเผยว่า ระหว่างเดินหาหัวปลีกล้วยมาประกอบอาหาร ได้พบหัวกะโหลก แต่ไม่คิดว่าเป็นหัวกะโหลกมนุษย์ จากนั้นไม่นานก็ได้พบชิ้นส่วนกระดูกอีกเป็นจำนวนมากกระจายในป่ากระถิน จึงมั่นใจว่าเป็นโครงกระดูกมนุษย์ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

ตำรวจยังไม่สามารถสรุปได้ว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร ทั้งนี้ อยู่ระหว่างสอบสวนชาวบ้าน พร้อมประสานข้อมูลคนหายในพื้นที่ใกล้เคียง เพื่อให้รู้ได้ว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร จากนั้นจึงจะเริ่มขั้นตอนการสืบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิต โดยโครงกระดูกที่พบทั้งหมดจะถูกนำไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกรอบ

Tag : สนามข่าว 7 สี โครงกระดูกมนุษย์ พบโครงกระดูกมนุษย์ ตรวจโครงกระดูกมนุษย์ เจอโครงกระดูกมนุษย์ โครงกระดูกมนุษย์ นครปฐม