มิน พีชญา - ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาติ ร่วมถ่ายทำหนังสั้นโปรเจกต์พิเศษของยูนิเซฟ : สนามข่าวบันเทิง

วันที่ 21 พ.ย. 2561 เวลา 09:17 น.

Views

มิน พีชญา เป็นหนึ่งในตัวแทนคนบันเทิงไทย ที่ได้รับเลือกให้ถ่ายทำหนังสั้นโปรเจกต์พิเศษของยูนิเซฟ ประเทศไทย กับช่อง 7HD เดินทางไปที่ประเทศเคนยา มิน พีชญา เผยว่า ดีใจและภูมิใจที่สุดในชีวิต ครั้งหนึ่งได้มีประสบการแบบนี้

นอกจาก มิน พีชญา แล้ว ยังมี ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาติ ที่เดินทางไปทำกิจกรรมที่ประเทศอินเดีย เช่นกัน

และวันอาทิตย์ 16 ธันวาคมนี้ ฉลองครบรอบ 70 ปี องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย เปิดตัวรายการวาไรตี้รูปแบบใหม่ The Blue Carpet Show for UNICEF จะมีการถ่ายทอดสดผ่านหน้าจอช่อง 7HD เป็นการปลุกระดมของคนบันเทิง ที่จะเป็นกระบอกเสียงให้กับเด็ก ๆ ทั่วโลก ที่ตอนนี้กำลังเผชิญปัญหาสังคมอยู่ ความพิเศษของรายการนี้บอกเลยว่าจัดแน่น พร้อมกับชม 6 หนังสั้นสุดพิเศษ ที่ได้รับความร่วมมือจากคุณอานันท์ ปันยารชุน ทูตสันถวไมตรี องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย, ชเว ชีวอน ผู้แทนพิเศษ องค์การยูนิเซฟ เกาหลีใต้, นิชคุณ หรเวชกุล เฟรนด์ ออฟ ยูนิเซฟ และแขกรับเชิญพิเศษของโครงการ ไม่ว่าจะเป็น มิน พีชญา, เป๊ก ผลิตโชค และ ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาติ แต่ละคนจะเดินทางไปปฏิบัติภารกิจตามที่ต่าง ๆ เพื่อถ่ายทอดปัญหาที่เด็ก ๆ ในพื้นที่นั้นเจอ

ความพิเศษอีกหนึ่งอย่างคือการมาร่วมเดินพรมฟ้า และโชว์พิเศษจากศิลปินดาราไทยและต่างชาติ ทั้ง ชเว ชีวอน, นิชคุณ หรเวชกุล, เป๊ก ผลิตโชค, ดา เอ็นโดรฟิน และ BNK48 ดำเนินรายการโดย ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาติ และ ป๋อมแป๋ม นิติ ออกอากาศถ่ายทอดสด เปิดโอกาสให้ผู้ชมได้มีส่วมร่วมในการช่วยเหลือ และส่งมอบรอยยิ้มให้กับน้อง ๆ แบบสด ๆ พร้อมกัน วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคมนี้ เวลา 18.20 น.

ขอบคุณภาพจาก : IG rtuitui

Tag : สนามข่าว 7 สี สนามข่าวบันเทิง ยูนิเซฟ ประเทศไทย ยูนิเซฟ UNICEF Thailand UNICEF มิน พีชญา ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาติ The Blue Carpet Show for UNICEF