สุดโหด! คนร้ายใช้อาวุธรัวทุบศีรษะคุณป้า ก่อนชิงทรัพย์ไปอย่างเลือดเย็น

วันที่ 21 พ.ย. 2561 เวลา 10:40 น.

Views

ถือเป็นคลิปที่สร้างความสะเทือนใจอย่างมากในโลกออนไลน์ กับภาพนาทีคนร้ายอุกอาจใช้อาวุธทุบศีรษะคุณป้าท่านหนึ่ง ก่อนจะชิงทรัพย์และหลบหนีไป

โดยเหตุการณ์นี้ถูกเผยแพร่จากสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ อาหารป่า ดอนเมือง ที่ได้โพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิด ซึ่งเป็นนาทีสุดโหดร้ายขณะที่คุณป้าท่านหนึ่งกำลังเติมเงินที่ตู้ คาดว่าอาจเป็นเวลาดึกเเล้วและมาคนเดียว ก่อนที่จะมีชายที่ทำทีมาเติมเงินต่อ และอาศัยจังหวะช่วงหญิงรายนี้กำลังจะขี่ รถจยย. ออกไป เดินอ้อมหลังและใช้อาวุธฟาดเข้าไปอย่างแรงที่หัวถึง 3 ครั้ง จนคุณป้าล้มลงคนร้ายจึงฉกกระเป๋าและโทรศัพท์วิ่งหนีหายไป ในโพสต์ระบุข้อความว่า

" เตือนภัย​นะครับ .. ภาพจะโหดร้ายไปหน่อยนะครับแต่อยากบอกให้ระวังตัว​ระวังภัยไว้หน่อยนะครับ​ จิตใจ​ผู้คนมันแย่​ สภาพ​เศรษฐกิจ​มันแย่​ โจรผู้ร้าย​มากขึ้นทุกวัน​ ระวัง​ตัวกันไว้นะครับ​ ผมไม่อยากเห็น​เพื่อน​พ้องน้องพี่ผมประสบเคราะห์กรรม​แบบนี้ หวังว่าเจ้าหน้าที่​ตำรวจคงจัดการคนแบบนี้นะครับ​ ผมเชื่อในความสามารถ​เจ้าหน้าที่ครับ"

หลังจากคลิปถูกโพสต์ออกไปบนโลกโซเชียล ทำชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างดุเดือดถึงพฤติกรรมของหนุ่มรายนี้พร้อมแสดงความเป็นห่วงถึงคุณป้าผู้เป็นเหยื่อว่าขอให้ปลอดภัย ซึ่งล่าสุดด้านผู้โพสต์ได้ออกมาเผยว่า สามารถจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

/home/www/ch7/htdocs/files/images/src/2018/11/21/872.jpg

/home/www/ch7/htdocs/files/images/src/2018/11/21/441.jpg

/home/www/ch7/htdocs/files/images/src/2018/11/21/903.jpg

/home/www/ch7/htdocs/files/images/src/2018/11/21/19Capture.JPG


 
เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก  อาหารป่า ดอนเมือง

Tag : ทุบหัว ทุบโหดชิงทรัพย์