พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ลุ้นระทึกฉากสุดท้าย นางทิพย์ มิน – ปุ๊กลุก ถึงเวลา อ๋อม ต้องเลือก

วันที่ 21 พ.ย. 2561 เวลา 10:52 น.

Views

เข้มข้น อัดแน่นไปด้วยแรงแค้น และความรัก ยันนาทีสุดท้ายเลยทีเดียว สำหรับละคร “นางทิพย์” โดยค่าย “มีเดีย ซีน” บอกเลยว่าฉากดราม่า บีบคั้นหัวใจฉากนี้ โปรดเตรียมผ้าเช็ดหน้าไว้รอซับน้ำตาหน้าจอได้เลย

ฉากนี้เล่าเรื่องราวหลังจากที่ เจ้าฟ้าทิพฉาย (พีชญา วัฒนามนตรี) ออกมาจากบ้านของ เจ้าพระยามหศักดิ์ (สมภพ เบญจาทิกุล) ได้ เธอกลับมาที่หนองพราย ด้วยร่างที่ค่อย ๆ อ่อนแรงลงเรื่อยๆ  ด้าน รวิปรียา (ฝนทิพย์ วัชรตระกูล) รวมถึง ดร.ภาธร (อรรคพันธ์ นะมาตร์) ก็เดินทางมาที่นี่เช่นกัน  ทั้งหมดต่างเปิดเผยความรู้สึกที่มีต่อกัน และนี่คือการตัดสินใจครั้งสำคัญของดร.ภาธร ว่าจะทำตามสัตย์สัญญาในอดีต หรือว่าทำตามความรู้สึกของหัวใจ

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ ทีมงานยกกองไปที่ บ้านสวนกิ่งแก้ว ย่านนนทบุรี ฉากนี้ ปัญญา ชุ่มฤทธิ์ ผู้กำกับ ตั้งใจมากเพราะเป็นฉากสำคัญที่ นักแสดงทั้ง อ๋อม ,มิน และ ปุ๊กลุก จะต้องแสดงอารมณ์ออกมาเต็มที่ เริ่มตั้งแต่มิน  ที่โชว์สปิริตปีนขึ้นต้นไม้ เล่นฉากนี้แบบไม่พึ่งสแตนด์อิน จากนั้นก็มีบทดราม่า น้ำตานองหน้า มินทุ่มสุดตัวเล่นแบบไม่ห่วงสวยเพื่อให้ตัวละครทิพฉายส่งท้ายความรู้สึกความรัก และการรอคอยได้อ

ลุ้นไปกับการตัดสินใจครั้งสำคัญของ ดร.ภาธร ว่าท้ายที่สุดแล้ว จะมีคำตอบให้ตัวเองอย่างไร ในละคร “นางทิพย์” วันอังคารที่  20  พฤศจิกายน นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE: Ch7HD หรือสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

Tag : เที่ยงบันเทิง