เอาจริง! นาวินต้าร์-น้ำหวาน ส่งทนายดำเนินคดี หลังถูกคู่รักโพสต์ด่าจอดรถขวาง

วันที่ 22 พ.ย. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ข้อความโวยนักแสดงหนุ่มพร้อมโชว์กระดาษที่อ้างว่านักแสดงคนดังกล่าวเขียนติดที่รถ ระบุข้อความต่อว่า ลักษณะจอดรถแย่ ไม่มีผู้ใหญ่อบรมสั่งสอน แต่กรณีนี้ชาวโซเชียลกลับเข้าข้างนักแสดงหนุ่มและตำหนิเจ้าของโพสต์ ว่าจอดรถขวางคนอื่นแล้วยังมาโพสต์ด่าอีก จนกลายเป็นกระแสดังในโลกออนไลน์

กระทั่งทาง “ไฮโซน้ำหวาน” ภรรยาของ “นาวินต้าร์” นักร้องและนักแสดงชื่อดัง ออกมาโพสต์บอกเล่าเรื่องราวในวันเกิดเหตุว่า แย่กว่าการทำผิด คือทำผิดแล้วไม่สำนึก ดีที่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมีการถ่ายวิดีโอเป็นหลักฐานเอาไว้หมด ที่สำคัญในเหตุการณ์มีตำรวจ และพยานคนอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมออกมาปฏิเสธผ่านสื่อว่าข้อความดังกล่าว “นาวินต้าร์” ไม่ได้เป็นคนเขียนแน่นอน เพราะหลังจากออกรถมาได้ก็กลับบ้านทันที และยังระบุอีกว่าแถวนั้นมีกล้องวงจรปิด สามารถตรวจสอบได้ ถือเป็นหลักฐานในการดำเนินคดีกับเจ้าของรถที่จอดขวางด้วย

ต่อมาผู้โพสต์ทั้ง 2 คนได้ออกมาขอโทษ “นาวินต้าร์” และภรรยา พร้อมขอร้องว่าไม่อยากให้มีการฟ้องร้อง เพราะมีลูกเล็กต้องดูแลอีกถึง 3 คนแต่ทาง “คุณน้ำหวาน” ออกมาเผยว่าคนเป็นพ่อแม่ ควรเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับลูกๆ เมื่อทำพลาดไปแล้ว แทนที่จะเอาลูกมาอ้าง แต่สิ่งที่ควรทำ คือ ขอโทษสังคมอย่างจริงใจ

ล่าสุดช่วงเช้าที่ผ่านมา นายคมกริช รัตนวงศ์ ทนายความส่วนตัวของ “นาวินต้าร์” และภรรยา ได้เดินทางไปที่ สน.บางเขน เพื่อแจ้งความ พร้อมนำเอกสารหลักฐานที่ปรากฏเป็นข้อความจากเฟซบุ๊กเจ้าของรถที่จอดขวาง ซึ่งโพสต์ข้อความโจมตีนาวินต้าร์ และภรรยา รวมถึงหลักฐานเฟซบุ๊กของผู้ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นด่าทออีกด้วย

เบื้องต้นตำรวจรับเรื่องไว้ตรวจสอบ โดยขั้นตอนต่อไปก็จะออกหมายเรียกผู้กระทำความผิดมารับทราบข้อกล่าวหา หากออกหมายเรียกแล้วยังไม่มาจะออกหมายจับ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : นาวินตาร์ นาวินต้าร์