พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

ล่าตัวซาเล้งตีนผี!! ซิ่งชนคนกวาดถนนสาหัส

วันที่ 23 พ.ย. 2561 เวลา 11:36 น.

Views

จากกรณีรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง พุ่งชนนางมาลี สังวรธรรม อายุ 58 ปี คนกวาดถนนได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะเดินกวาดขยะอยู่ริมถนนตลาดใหม่ หน้าตลาดเกษตร 1 จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าวันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้

พลตำรวจตรีอภิชาติ บุญศรีโรจน์  ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี กล่าวว่า  หลังจากเกิดเหตุได้ให้ชุดสืบสวนไล่ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในเขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี จนทราบตัวผู้กระทำความผิด แล้ว พร้อมทั้งติดตามยึดรถจักรยานยนต์มาได้ แต่ยังไม่พบตัวผู้ก่อเหตุ โดยแม่ของผู้กระทำผิดบอกว่า บุตรชายได้ขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างที่ใช้สำหรับเก็บของเก่าออกจากบ้านช่วงหัวค่ำและกลับมาในช่วงเช้า จากนั้นก็ได้หายออกไปจากบ้าน โดยยังไม่ทราบว่าไปอยู่ที่ไหน ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามจับกุมตัว

ส่วนนางมาลี สังวรธรรม ผู้ได้รับบาดเจ็บขณะนี้พ้นขีดอันตรายแล้ว แต่ยังคงอยู่ในความดูแลของแพทย์ เนื่องจากร่างกายถูกกระแทกอย่างแรง จนกระดูกเชิงกรานหัก ซึ่งนายธีระกิจ หวังมุธิตา นายกเทศมนตรีเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี บอกว่าได้มีการป้องกันอย่างต่อเนื่องแล้ว โดยให้พนักงานกวาดขยะสวมใส่เสื้อสะท้อนแสงทุกครั้ง รวมทั้งการระมัดระวังตัวขณะทำงาน ส่วนการแก้ปัญหาในอนาคต จะต้องหารือกันอีกครั้ง เพื่อแก้ปัญหา หรืออาจจะวางกรวยเป็นแนวยาวเพิ่มเพิ่ม ก่อนที่พนักงานจะเริ่มทำงาน

Tag : ล่าตัวซาเล้งตีนผี!! ซิ่งชนคนกวาดถนนสาหัส จ.สุราษฎร์ธานี