สุดสลด! หญิงวัย 51 ปี น้อยใจสามีไม่ให้เที่ยวงานลอยกระทงต่อ ผูกคอดับคาบ้าน

วันที่ 23 พ.ย. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

เมื่อเวลา 07.30 น.ที่ผ่านมา พันตำรวจโทชัยรัตน์ ถนอมสุข รองผู้กำกับการสอบสวน สภ.นครหลวง เข้าตรวจสอบเหตุคนผูกคอตายภายในบ้านเช่าแห่งหนึ่งในตำบลบางพระครู อำเภอนครหลวง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา บริเวณหน้าห้องนอนพบศพนางสาวสมหมาย บุญฤทธิ์ อายุ 51 ปี ใช้ผ้าพันคอผูกคอกับวงกบประตูห้องนอน ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกาย

สอบสวนชายวัย 45 ปี สามีของนางสาวสมหมาย ให้การว่า เขากับภรรยาเป็นคนงานก่อสร้างโรงงานไฟฟ้าในนิคมอุตสาหกรรมสหรัตนนคร เมื่อคืนได้พาภรรยาและเพื่อนคนงานรวม 30 คน ไปเที่ยวงานลอยกระทงที่หน้านิคมอุตสาหกรรมฯ ทุกคนสนุกสนานกันเต็มที่จนได้เวลาเที่ยงคืนกว่า จึงชวนภรรยากลับบ้าน แต่ภรรยายังไม่อยากกลับ เขาเห็นว่าดึกมากแล้ว เช้าก็ต้องทำงานจึงพาภรรยากลับ

ขณะเดินกลับบ้านภรรยาบ่นน้อยใจมาตลอดทาง บอกว่าเธอกำลังสนุกอยากเต้นรำต่อ แต่เขาไม่ได้สนใจ เมื่อถึงบ้านก็อาบน้ำนอน แต่ภรรยาก็ยังบ่นไม่หยุด จนเขาหลับไป ตื่นมาตอนเช้าก็ตกใจสุดขีดเมื่อเห็นภรรยาผูกคอตายกับประตูห้องนอน

ตำรวจจึงส่งศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ หาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง เบื้องต้นสันนิษฐานว่าเกิดจากน้อยใจสามีที่ไม่ยอมให้อยู่เที่ยวงานลอยกระทงต่อ

Tag : ลอยกระทง น้อยใจสามี