พนักงานเสิร์ฟถูกตบหน้า ยันพูดเรื่องจริง เผยตอนนี้ยังไม่มีแม้คำขอโทษ

วันที่ 24 พ.ย. 2561 เวลา 14:57 น.

Views

นายปนิตา คชประภา หรือน้องแน็ต อายุ  25 ปี สาวประเภทสองที่ทำหน้าที่เสิร์ฟในโรงแรมแห่งหนึ่งใน จ.พระนครศรีอยุธยา หลังถูกผู้บริหารอุตสาหกรรมแห่งหนึ่งใน จ.นครราชสีมา ตบหน้าสาเหตุเพราะเดินเข้าไปห้ามไม่ให้สูบบุหรี่ภายในโรงแรม เปิดเผยความรู้สึกหลังเกิดเรื่องดังกล่าวว่า “ถ้าคุณคิดว่าการที่เดินมาตบคนอื่นเป็นเรื่องเล็กก็แล้วแต่คุณ เพราะคุณเป็นถึงผู้ใหญ่มีตำแหน่งหน้าที่ หนูเป็นแค่เพียงเด็กเสิร์ฟเท่านั้น ตั้งแต่เกิดเหตุจนถึงวันนี้แม้แต่คำว่าขอโทษก็ยังไม่เคยได้ยิน”

น้องแน็ต เล่าว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 6 พ.ย.ที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้จะสิ้นเดือนแล้ว ตนยังไม่เห็นการแสดงความรับผิดชอบของคนที่อ้างว่าตนเองเป็นผู้ใหญ่ เป็นคนใหญ่คนโต รู้จักคนมากมายออกมาแสดงความรับผิดชอบ หรือแม้ว่าคำว่าขอโทษตนก็ยังไม่เคยได้ยิน วันนี้ตนอยากให้เรื่องทุกอย่างจบลงด้วยดี หากมีการให้นัดไกล่เกลี่ยตนก็พร้อม

ส่วนที่ผู้บริหารคนดังกล่าว ออกมาบอกว่า วันที่เกิดเหตุเขาไม่ได้เมานั้น ตนขอยืนยันว่าเขาไปดื่มมาก่อนแล้ว และตนไม่ได้ใส่ร้าย รวมถึงเรื่องที่บอกว่า เรื่องที่ตนเล่ามาไม่เป็นความจริงและมีพยานเห็นเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก โดยระบุว่า สักวันเด็กจะคิดได้ ตนยืนยันตนไม่ได้โกหก ตนพูดตามความจริง เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ตนอับอายเพราะถูกตบต่อหน้าน้องๆ เพื่อนร่วมงาน เพราะตั้งแต่ตนทำงานมากว่า 9 ปียังไม่เคยถูกทำร้ายขนาดนี้ 

อย่างไรก็ตามขณะนี้ตำรวจได้ออกหมายเรียกผู้บริหารคนดังกล่าว ให้เข้าพบเป็นครั้งที่ 2 แล้ว โดยจะให้เข้ามาพบกับตำรวจภายในวันที่ 30 พ.ย.นี้ แต่หากไม่มาตามนัดตำรวจก็จะออกหมายจับต่อไป

Tag : พนักงานเสิร์ฟ โรงแรม ตบหน้า สูบบุหรี่ คำขอโทษ