พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

รายงานพิเศษ : จับแล้ว ชายข่มขืนหญิงชราป่วยติดเตียง ปฏิเสธไม่ได้ทำ

วันที่ 27 พ.ย. 2561 เวลา 06:36 น.

Views

มีเหตุการณ์ที่ทำให้ชาวบ้านย่านคลองเตยถึงกับหวาดผวา เมื่อทราบข่าวว่ามีโจรโรคจิตก่อเหตุทำร้ายร่างกาย และข่มขืนหญิงชราที่ป่วยนอนติดเตียง อายุ 73 ปี ซึ่งหลังรับแจ้งความที่สุดแล้ว ตำรวจตามไปจับกุมโจรโรคจิตคนนี้ได้แล้ว ขณะกำลังเตรียมไปขอบวชเป็นพระที่จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งเจ้าตัวปฏิเสธว่าไม่ได้ทำ ไปติดตามจากรายงาน

เป็นคำบอกเล่าจากลูกสาวของผู้เสียหาย ซึ่งเป็นหญิงชรา ที่มีอาการป่วยต้องนอนพักรักษาตัวติดเตียง ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ออกมาเปิดเผยความในใจ หลังได้ฟังคำให้การของ นายสมบัติ ต้นวงษ์ อายุ 54 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุ ซึ่งยอมรับว่าวินาทีที่ทราบเรื่องนี้จากมารดาก็ตัดสินใจที่จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5 เปิดเผยผลการสอบปากคำผู้ต้องหาซึ่งยืนยันให้การปฏิเสธ ส่วนที่ไปอยู่ที่จังหวัดกาญจนบุรีก็ไม่ได้หลบหนีคดี แต่เพราะต้องการไปบวชศึกษาธรรมอยู่แล้ว ซึ่งตำรวจไม่ปักใจเชื่อ และยืนยันว่ามีพยานหลักฐานเพียงพอที่จะดำเนินคดีกับผู้ต้องหารายนี้ได้

ส่วนผลการตรวจสอบประวัติผู้ต้องหา พบว่าเคยก่อเหตุและรับโทษตามกฎหมายมาแล้ว 8 คดี เป็นคดียาเสพติด 6 คดี ทั้งความผิดฐานจำหน่าย ครอบครอง และเสพยาเสพติด คดีที่เกี่ยวกับเพศ 1 คดี และคดีอื่น 1 คดี ส่วนที่มีกระแสข่าวว่าเคยไปก่อเหตุกระทำชำเรากับผู้เสียหายหลายรายในพื้นที่เดียวกัน ยังไม่พบมีการแจ้งความแต่อย่างใด จึงฝากไปถึงผู้เสียหายที่เคยตกเป็นเหยื่อ สามารถไปแจ้งความกับตำรวจได้ที่ สน.ท่าเรือ

ขณะที่ทีมสนามข่าวได้ลงพื้นที่ไปพูดคุยกับชาวบ้านละแวกที่เกิดเหตุ ซึ่งชาวบ้านต่างก็ยอมรับว่ารู้จักนายสมบัติมานาน และทราบว่าเคยก่อคดีมาแล้วไม่น้อย ทั้งทำร้ายเหยื่อที่อ่อนแอกว่า มีพฤติกรรมยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด รวมถึงเคยข่มขืนเหยื่อหลายราย ส่วนใหญ่จะเป็นคนที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ เช่น เด็ก คนพิการ หรือคนชรา ซึ่งหากคนในชุมชนทราบข่าวว่า นายสมบัติ ได้กลับมาอาศัยอยู่ในชุมชนแล้ว ก็จะบอกต่อ ๆ กันให้ระมัดระวังตัวเอง

นอกจากนี้ทีมสนามข่าวยังได้ไปดูที่พักชั่วคราวของ นายสมบัติ ซึ่งพบว่าอาศัยอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุไม่ถึง 10 เมตร มีสภาพรกไปด้วยข้าวของส่วนตัว และยังพบหนังสือลามกอนาจารหลายเล่มวางอยู่ ซึ่งตำรวจได้รวบรวมไว้เป็นหลักฐาน รวมถึงสิ่งของที่ดูคล้ายอุปกรณ์เสพยาเสพติดด้วย

ทั้งนี้ ตำรวจยืนยันว่าที่ผ่านมาได้เข้าไปตรวจตราดูแลความปลอดภัยของชุมชนแห่งนี้เป็นระยะ และมีผลการจับกุมผู้กระทำผิดอย่างต่อเนื่อง

Tag : สนามข่าว 7 สี เกาะติดข่าวดัง ข่มขืนหญิงชรา ข่มขืนผู้ป่วยติดเตียง ข่มขืนคนแก่ ข่มขืน