พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ช่อง 7HD ก้าวสู่ปีที่ 52 นักแสดง-หน่วยงานต่าง ๆ เข้าร่วมแสดงความยินดีคับคั่ง

วันที่ 27 พ.ย. 2561 เวลา 20:12 น.

Views

ช่อง 7HD ทำบุญเนื่องในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 52 ท่ามกลางดารานักแสดง และหน่วยงานต่าง ๆ เข้าร่วมแสดงความยินดีกันคับคั่ง

เริ่มจากพิธีบวงสรวงพระพิฆเนศ ณ เทวาลัยพระพิฆเนศ โดยมี นายสมเกียรติ เจริญภิญโญยิ่ง รักษาการกรรมการผู้จัดการช่อง 7HD เป็นประธาน นำทีมผู้บริหาร ดารานักแสดง ผู้ประกาศข่าว และพนักงาน เข้าร่วมในพิธี

จากนั้นมีพิธีสงฆ์ นิมนต์พระ 9 รูป จากวัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร เจริญพระพุทธมนต์ และผู้บริหารถวายเครื่องไทยธรรมแด่พระสงฆ์ และถวายภัตตาหาร

ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติ ดารานักแสดง จากองค์กรและหน่วยงานต่าง ๆ เดินทางมาเข้าร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง ในโอกาสช่อง 7HD ก้าวสู่ปีที่ 52 พร้อมรับของที่ระลึกเป็นถุงผ้าช่อง 7HD

และเช่นเคย ปีนี้ ช่อง 7HD รับมอบอุปกรณ์การศึกษา อุปกรณ์กีฬา จากหน่วยงานต่าง ๆ ที่มาร่วมแสดงความยินดีในวันเกิดของช่อง 7HD เพื่อจะนำไปมอบให้เด็ก ๆ ในกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ และโรงเรียนที่ยังขาดแคลนในจังหวัดต่าง ๆ ได้รับไปให้เด็ก ๆ ได้เล่นกีฬา ออกกำลังกาย และใช้อุปกรณ์การเรียน

ขณะที่ พลตำรวจโทสุรเชษฐ์ หักพาล ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง นำลูกบอล วอลเลย์บอล ตะกร้อ และลูกบาสเก็ตบอล รวม 130 ลูก มามอบให้ช่อง 7HD และร่วมแสดงความยินดี

วันนี้ ช่อง 7HD ยังได้จัดพิธีส่งมอบรถวีลแชร์สำหรับเด็กและเยาวชนผู้พิการ จำนวน 50 คัน ในกิจกรรม 7HD รวมใจน้อมรำลึกถึงในหลวงรัชกาลที่ 9 เพื่ออุทิศถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9

และสำหรับพนักงานของช่อง 7HD ที่จะเกษียณอายุในปีนี้ และพนักงานที่ปฏิบัติงานมาครบ 25 ปี วันนี้ได้จัดงานเชิดชู มอบโล่ และประกาศเกียรติคุณ

Tag : วันเกิดช่อง 7 ช่อง 7HD ก้าวสู่ปีที่ 52 ช่อง 7HD วันเกิดช่อง 7HD วันเกิดช่อง 7 ปีที่ 52 มอบรถวีลแชร์ ช่อง 7 ครบรอบ 52 ปี