พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

รวบสาวทอมนำเด็กหญิง 14 ปี ค้าประเวณี ตร.ขยายผลหาตัวคนซื้อบริการ

วันที่ 28 พ.ย. 2561 เวลา 06:39 น.

Views

ตำรวจพัทลุง เร่งขยายผลตรวจสอบหาตัวข้าราชการชั้นผู้ใหญ่และชายสูงวัย ซื้อประเวณีเด็กหญิง ผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์มาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ตำรวจชุดสืบสวนจังหวัดพัทลุง เข้าควบคุมตัวนางสาววราภรณ์ เกตุนัทธี อายุ 20 ปี สาวทอม ในข้อหาเป็นนายหน้าค้ามนุษย์ พร้อมเงินสดจำนวน 2,000 บาท และสมุดจดยอดเงินที่เก็บไว้ในกระเป๋ากางเกงขาสั้น ขณะเดินเข้าไปรับตัวเด็กหญิงอายุ 14 ปี ภายในห้องพักของรีสอร์ตแห่งหนึ่ง

เด็กหญิงอายุ 14 ปี ให้การยอมรับ เธอมาที่ห้องพักแห่งนี้เพื่อค้าประเวณี เด็กหญิงเล่าว่า เธออาศัยอยู่กับญาติ เนื่องจากพ่อและแม่แยกทางกัน ทุกวันจะได้เงินไปโรงเรียนวันละ 20 บาท ทำให้ไม่เพียงพอ กระทั่งวันหนึ่งแม่ของเพื่อนคนหนึ่งมาบอกว่า หากหนูต้องการเงินไว้ใช้จ่ายส่วนตัวให้ติดต่อมา แม่จะหางานพิเศษให้ทำ เด็กหญิงจึงอาศัยช่วงเวลาปิดภาคเรียนมาทำงานค้าประเวณี ได้ค่าบริการครั้งละ 500-3,000 บาท โดยลูกค้าส่วนใหญ่เป็นผู้ชายสูงอายุ และข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ ในพื้นที่จังหวัดพัทลุง และจังหวัดใกล้เคียง

เบื้องต้น นางสาววราภรณ์ ให้การภาคเสธ อ้างมีคนสั่งให้เธอมาช่วยดูแลเด็กหญิงเท่านั้น และปฏิเสธเป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือชักพาไป ซึ่งบุคคลใดให้เพื่อบุคคลนั้นกระทำการค้าประเวณี แต่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อตามคำให้การ เนื่องจากมีข้อมูลว่าเครือข่ายค้าประเวณีเด็กนี้ทำเป็นขบวนการ และติดต่อสื่อสารกับลูกค้าผ่านช่องทางออนไลน์ จึงจะได้เร่งขยายผลจับกุมผู้กระทำความผิดทั้งหมดมาดำเนินคดี

Tag : สนามข่าว 7 สี ค้าประเวณีเด็ก ค้าประเวณี ซื้อประเวณีเด็กหญิง ขายบริการ เด็กขายบริการ