รู้ตัวคนซื้อบริการแล้ว! สาวทอมเปิดปากสารภาพ รับพาเด็กหญิงค้าประเวณีจริง

วันที่ 29 พ.ย. 2561 เวลา 06:38 น.

Views

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุง เปิดเผยทราบถึงขบวนการค้าประเวณีเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 15 ปีแล้ว หลังสาวทอม ซึ่งเป็นนายหน้าค้ามนุษย์เปิดปากสารภาพ พร้อมเตือนผู้ที่นิยมซื้อบริการทางเพศเด็กให้หยุดพฤติกรรม

จากที่สนามข่าว 7 สี นำเสนอคดีตำรวจชุดสืบสวนจังหวัดพัทลุง จับกุมนางสาววราภรณ์ เกตุนัทธี อายุ 20 ปี สาวทอม ในข้อหาเป็นนายหน้าค้ามนุษย์ พร้อมหลักฐานเงินสดจำนวน 2,000 บาท สมุดจดบันทึกยอดเงิน และควบคุมตัวเด็กหญิงอายุ 14 ปี ภายในห้องพักของรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ซึ่งเด็กหญิงยอมรับว่าเธอมารอให้บริการทางเพศกับกลุ่มลูกค้าที่เป็นผู้ชายสูงอายุ และข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ในจังหวัดพัทลุง และจังหวัดใกล้เคียง

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุง เปิดเผย นางสาววราภรณ์ ยอมรับสารภาพแล้ว ว่าเป็นนายหน้าจัดหาและนำพาเด็กหญิงไปเพื่อค้าประเวณีจริง โดยนำพาเด็กหญิงอายุ 14 ปี ที่ถูกควบคุมตัว ส่งให้กับผู้ที่มาใช้บริการทางเพศจำนวน 7 คน แต่ปฏิเสธทำเป็นขบวนการ ซึ่งตำรวจไม่ปักใจเชื่อตามคำให้การ เนื่องจากมีหลักฐานว่าเครือข่ายค้าประเวณีเด็กนี้ ใช้ช่องทางติดต่อสื่อสารกับลูกค้าผ่านระบบออนไลน์ ขณะนี้ตำรวจทราบตัวผู้ชายสูงอายุ และข้าราชการชั้นผู้ใหญ่บางคนที่ซื้อบริการทางเพศกับเด็กหญิงแล้ว

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุง ยังฝากข้อความถึงผู้ชายที่นิยมซื้อบริการทางเพศเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 15 ปี ว่าขอให้เลิกพฤติกรรม เพราะถือเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย และขัดกับจารีตทางสังคม ทั้งนี้ หากหลักฐานสาวถึงตัวบุคคลใด ตำรวจจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

สำหรับเด็กหญิงอายุ 14 ปี ที่ตกเป็นเหยื่อขบวนการค้ามนุษย์ ขณะนี้อยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดพัทลุง โดยเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพัทลุง จะร่วมกับสหวิชาชีพ เข้าพูดคุยกับเด็กและผู้ปกครองถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น

จากนั้นจะส่งตัวเด็กหญิงไปอยู่ที่สถานคุ้มครองสวัสดิภาพผู้เสียหายจากการค้ามนุษย์ หรือ บ้านศรีศุภราช จังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อฟื้นฟูเยียวยาสภาพจิตใจของเด็กต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี ค้าประเวณี ค้าประเวณีเด็ก ซื้อบริการทางเพศ ค้ามนุษย์ เด็กขายบริการ ขายบริการ ขบวนการค้าประเวณีเด็ก