News

ฝากขัง น้าและเพื่อนบ้านหื่น ข่มขืนหลานออทิสติกวัย 13 ปี

29 พ.ย. 61 ร.ต.อ.ศักดิ์ชาย กิตติอุดมพันธ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ ได้ควบคุมตัวนายทวิพงษ์ พูนสังข์ หรือติ๊ก อายุ 37 ปี และนายสุวิน อายุ 25 ปี 2 ผู้ต้องหา ที่ใช้มีดจี้และกำลังบังคับข่มขืน ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี ที่ป่วยออทิศติก ตั้งแต่ช่วงกลางเดือน ส.ค. และเดือน ต.ค. ส่งฝากขังที่ศาลจังหวัดนางรอง โดยนายสุวิน เป็นน้าชายของผู้เสียหาย และนายทวิพงษ์ เป็นเพื่อนบ้าน 

ด้าน พ.ต.อ.สมชัย โสภณปัญญาภรณ์ ผู้กำกับการ สภ.เฉลิมพระเกียรติ ระบุว่า เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหาผู้ต้องหาทั้ง 2 “พรากพาเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครอง, กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภรรยาของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม” และนายสุวิน ถูกแจ้งข้อหาเสพสารเสพติดเพิ่มอีก 1 ข้อหา หลังตรวจพบสารเสพติดในร่างกาย ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการประสานทีมสหวิชาชีพร่วมสอบปากคำเด็กผู้เสียหาย และสอบปากคำพยานที่เกี่ยวข้อง ทั้งรอผลตรวจยืนยันจากแพทย์ เพื่อประกอบสำนวนคดี สรุปส่งอัยการตามกระบวนการขั้นตอน

ขณะที่ น.ส.นุช อายุ 39 ปี ภรรยาของนายทวิพงษ์ หนึ่งในผู้ต้องหา ได้เข้าไปกราบเท้าขอโทษพ่อของ ด.ญ.เอ ผู้เสียหาย แทนสามีของตัวเองที่ได้กระทำชำเราลูกสาว พร้อมขอให้พ่อของผู้เสียหายอโหสิกรรมให้กับสามีด้วย เพราะสามีก็ยอมรับผิดและถูกจับดำเนินคดีเพื่อไปรับผลกรรมกับสิ่งที่กระทำแล้ว ซึ่งพ่อผู้เสียหายก็พูดด้วยน้ำเสียสั่นเครือด้วยความโกรธและเสียใจว่า ทำไมถึงกล้าทำกับลูกสาวตนเองแบบนี้ ก่อนจะบอกกลับไปว่าหักอกคนเป็นพ่อไม่มีใครรับได้ แต่ก็อโหสิกรรมให้เพราะไม่อยากให้มีเวรมีกรรมต่อกันอีก ส่วนเรื่องคดีก็ว่ากันไปตามกฎหมาย  

ด้าน น.ส.เมย์ พี่สาว ผู้เสียหาย บอกว่า คนในครอบครัวไม่มีใครรับได้กับการกระทำของผู้ต้องหาทั้งสองที่ทำกับน้องสาวแบบนี้ โดยเฉพาะนายสุวิน ซึ่งเป็นน้าแท้ๆ กลับทำได้ลงคอโดยไม่สะทกสะท้านอะไร ก็อยากให้เจ้าหน้าที่ลงโทษตามกฎหมายให้ถึงที่สุด ซึ่งถึงแม้นายสุวิน จะยังปฏิเสธ แต่ตนมั่นใจในพยานหลักฐานว่านายน็อต ข่มขืนน้องสาวของตนเอง 

ขณะที่พ่อของ ด.ญ.ผู้เสียหาย บอกว่า ตอนนี้เป็นห่วงสภาพจิตใจของลูกสาวมาก ทั้งห่วงเรื่องความปลอดภัยด้วย  เพราะผู้ต้องหาขู่ไว้ว่าหากออกมาได้จะมาฆ่าทิ้งยกครัว  ซึ่งตนก็จะให้ลูกสาวไปอาศัยอยู่บ้านญาติ เพราะตนเองต้องเดินทางไปทำงานต่างจังหวัด และหากผู้ต้องหาพ้นโทษออกมาจริง ก็อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาช่วยดูแลความปลอดภัยด้วย