พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

โจ๋โหด! ถูกกระบะเฉี่ยว ไม่พอใจ-ใช้ไม้กระหน่ำตีทนายความเจ็บสาหัส-จำอะไรไม่ได้

วันที่ 29 พ.ย. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา หลังได้รับการร้องเรียนจากญาติ นายศักดิ์ชัย อำนวยพรไพศาล อายุ 49 ปี ทนายความ ที่ถูกกลุ่มวัยรุ่นใช้ไม้หน้าสามกระหน่ำตีจนได้รับบาดเจ็บสาหัส

นายศักดิ์ชัย มีบาดแผลบริเวณใบหน้าและศีรษะ ตาขวาเลือดคั่งบวม ศีรษะแตก มีอาการมึนงง และจำเหตุการณ์ที่เกิดกับตัวเองไม่ได้ทั้งหมด แต่เริ่มรับรู้ว่าคนที่มาเยี่ยมเป็นใคร

พี่ชายผู้บาดเจ็บ เล่าว่า จากการสอบถามคนที่เห็นเหตุการณ์ ทราบว่าน้องชายได้ขับรถกระบะออกจาก สภ.บางละมุง กำลังจะกลับบ้าน อีกแค่ 200 เมตร ก็จะถึงบ้านแล้ว เกิดเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ที่มีวัยรุ่น 2 คน ขี่และซ้อนมา แต่คู่กรณีไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ พอน้องชายลงจากรถวัยรุ่นก็ใช้ไม้กระหน่ำตี ซึ่งแปลกใจมากแทนที่จะคุยกันก่อนกลับลงมือทำร้ายทันที

นายหลักชัย กล่าวด้วยว่าก่อนเกิดเหตุได้ข่าวว่ามีคนมาเตือนให้น้องชายระวังตัว แต่น้องชายก็ยืนยันว่าไม่เคยไปทำอะไรให้ใครเดือดร้อน แต่สุดท้ายก็มาเกิดเหตุขึ้น จึงอยากให้ตำรวจ สภ.บางละมุง เร่งติดตามตัวคนร้ายและสืบหาข้อเท็จจริงในประเด็นนี้ด้วย

ด้านนายศักดิ์ชัย กล่าวเพียงสั้นๆ โดยมั่นใจว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ใช่อุบัติเหตุแน่นอน พร้อมตั้งข้อสังเกตว่าอาจมีผู้จ้างวานมาทำร้าย ซึ่งน่าจะเกี่ยวกับอาชีพทนายความที่ทำอยู่

Tag : ตีทนายความ รุมทำร้าย