แพทตี้-เชฟ-มาร์ค ใครจะเป็น มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ คนแรกของประเทศไทย วันอาทิตย์นี้ ห้ามพลาด! : สนามข่าวบันเทิง

วันที่ 30 พ.ย. 2561 เวลา 09:09 น.

Views

รายการ มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ห่างหายให้คิดถึงกันไป 1 สัปดาห์ กลับมาให้แฟน ๆ ได้ลุ้นกัน ในการแข่งขันรอบสุดท้าย ใครจะได้ตำแหน่ง มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย คนแรก ระหว่าง มาร์ค เชฟ หรือแพทตี้

1 ใน 3 คนนี้ คือผู้ที่จะมาชิงชัยในตำแหน่ง มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ คนแรกของประเทศไทย จากผู้เข้าแข่งขันกว่า 2,000 คนทั่วประเทศ ถูกคัดด้วยบททดสอบที่หลากหลาย และท้าทายฝีมือเด็กอายุเพียง 8-13 ปี พร้อมแรงกดดันจาก 3 คณะกรรมการผู้นำด้านอาหาร จนผ่านด่านมาเป็น 3 คนสุดท้าย

น้องมาร์ค อายุ 12 ปี หนุ่มหล่อหน้าใสขวัญใจสาว ๆ ฝีมือดีทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่ง ส่วนเมนูขนมหวาน เคยพามาร์คไปยืนปากเหวมาแล้ว 1 ครั้ง แต่ไม่เคยหยุดเรียนรู้และพัฒนา

น้องเชฟ อายุ 11 ปี ม้ามืดของการแข่งขัน แต่ด้วยฝีมือและทักษะการทำอาหารที่พัฒนาตัวเองอยู่เสมอ ทำให้เชฟเคยได้ตำแหน่งหัวหน้าทีม และเป็นจานที่ดีที่สุดถึง 2 ครั้ง

น้องแพทตี้ อายุ 10 ปี สาวน้อยหนึ่งเดียวที่เข้าสู่รอบสุดท้าย มุ่งมั่น ตั้งใจทุกโจทย์ที่ได้รับ บวกกับการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดีเยี่ยม ส่งให้ชนะมาแล้วถึง 4 ครั้ง ได้รับคำชมจากคณะกรรมการอยู่หลายหน เป็นตัวเต็งสำคัญที่ทำให้หนุ่ม ๆ หวั่นใจ

3 คน 3 สไตล์ ที่มีใจรักในการทำอาหารเหมือนกัน แต่มีหนึ่งเดียวเท่านั้น ที่จะได้ครองตำแหน่ง มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ คนแรกของประเทศไทย รอชม รอเชียร์ รอบชิงชนะเลิศพร้อมกัน เย็นวันอาทิตย์นี้ เวลา 18.20 น.

Tag : สนามข่าวบันเทิง มาสเตอร์เชฟจูเนียร์ไทยแลนด์ มาสเตอร์เชฟจูเนียร์ รายการ มาสเตอร์เชฟจูเนียร์ MasterChef Junior Thailand MasterChef Junior มาร์ค MasterChef Junior เชฟ MasterChef Junior มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ รอบชิง มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ไทยแลนด์ แพทตี้ MasterChef Junior