ประชาชนเดินทางรับสิ่งของพระราชทาน ในกิจกรรม Bike อุ่นไอรัก วันแรกคึกคัก

วันที่ 1 ธ.ค. 2561 เวลา 14:46 น.

Views

บรรยากาศที่สนามศุภชลาศัย ถนนพระราม 1 กรุงเทพมหานคร ในพิธีรับมอบสิ่งของพระราชทานแก่ประชาชนทั่วไปที่เข้าร่วมกิจกรรม ” Bike อุ่นไอรัก ” สำหรับประชาชนที่ลงทะเบียนในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล โดยมี พลเอก พรพิพัฒน์ เบญญศรี ผู้บัญชาการทหารสูงสุด เป็นประธานในพิธีรับมอบสิ่งของพระราชทานแก่ประชาชน จำนวน 102,600 ชุด ระหว่างวันที่ 1-2 ธันวาคม 2561

สำหรับการปฏิบัติเมื่อประชาชนเดินทางมาถึงบริเวณด้านหน้าสนามศุภชลาศัย ฝั่งถนนพระรามที่ 1 ขั้นตอนแรกคือการตรวจสอบหมายเลขกับฝ่ายทะเบียนของกองทัพอากาศเพื่อยืนยันตัวบุคคล แล้วไปยังจุดตรวจอาวุธ ตรวจสอบขนาดเสื้อ ยื่นเอกสารรับป้าย Tag จักรยาน และคูปองจดขนาดเสื้อ จากนั้นไปตามเส้นทางที่กำหนด โดยมีแผนผังบอกเส้นทางการเดิน และมีเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์แนะนำตลอดเส้นทางเดิน จนกระทั่งถึงประตูช้างเข้าสู่บริเวณพิธีรับมอบสิ่งของพระราชทานต่อไป นอกจากนี้ ภายในบริเวณสนามศุภชลาศัย สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานครัวพระราชทานสำหรับบริการอาหารและน้ำดื่มให้กับพี่น้องประชาชนทุกคนที่มาร่วมพิธีฯ รวมทั้งจัดสินค้าและการบริการ จากกรมการค้าภายใน หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา กระทรวงแรงงาน และจากภาคเอกชนต่างๆ รวมไปถึงการแสดงดนตรี จากกองบัญชาการกองทัพไทย และ 3 เหล่าทัพ มาบริการประชาชนที่เดินทางมารับสิ่งของพระราชทานอีกด้วย

โดย ผู้บัญชาการทหารสูงสุด เน้นย้ำให้ความสำคัญในการดูแลประชาชน ที่เข้าร่วมพิธีรับมอบสิ่งของพระราชทาน ให้มีความปลอดภัย ได้รับความสะดวกรวดเร็ว เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและพึงพอใจสูงสุด ประชาชนสามารถตรวจสอบวัน เวลา ที่ต้องเดินทางมารับสิ่งของพระราชทานได้ด้วยตนเอง ผ่านช่องทาง https://www.bikeunairak2018.com หรือดูข้อมูลได้จาก SMS หรืออีเมล์ในการแจ้งยืนยันการลงทะเบียน โดยสิ่งของพระราชทาน ที่ประชาชนจะได้รับ ประกอบด้วย 1. เสื้อพระราชทาน 2. บัตร TAG จำนวน 2 ใบ 3. สายคล้องคอ สายรัดหนวดกุ้ง และ4. กระเป๋าซองซิป

/home/www/ch7/htdocs/files/images/src/2018/12/01/43bikee.jpg

Tag : Bikeอุ่นไอรัก อุ่นไอรักคลายความหนาว ปั่นจักรยาน