ยอมรับผิดด่าตำรวจแต่เตรียมแจ้งความกลับ

วันที่ 2 ธ.ค. 2561 เวลา 14:29 น.

Views

จากกรณีคลิปประชาชนปะทะคารมกับตำรวจ เนื่องจากไปจอดรถขวางทางเข้าออกบ้านคนอื่น ชาวบ้านจึงโทรแจ้งให้ตำรวจไปช่วยดำเนินการให้แต่เมื่อตำรวจไปถึงชายที่ปรากฏในคลิปกลับไม่ยอมเลื่อนรถและด่ากราดตำรวจด้วยถ้อยคำหยาบคาย ล่าสุดทีมข่าวได้เดินทางไปพูดคุยกับ นายกฤษณ์ สีมาพล หรือ เนท วัย 33 ปี ชายเสื้อเทาภายในคลิป ซึ่งเป็นเจ้าของรถคันสีแดง ที่บอกว่าเหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นเมื่อ 1 ธันวาคมที่ผ่านมาโดยก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ปะทะคารมขึ้น เขาได้รับแจ้งจากพ่อว่าตำรวจจะเตรียมเคลื่อนย้ายรถของเขาออกจากหน้าบ้าน หลังถูกแจ้งว่ารถของเขาจอดขวางทางเข้า - ออก

ทันทีที่ได้ยินเช่นนั้นเขาจึงรีบลงมาจากบ้านเพื่อขอเจรจาในเรื่องการเคลื่อนย้ายรถ โดยเขาให้เหตุผลกับทางตำรวจว่า  รถเสียยังไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ตอนนี้ และหากมีความจำเป็นต้องเลื่อนก็ขอเลื่อนเองไม่ต้องการใช้รถยก แต่นายตำรวจคนดังกล่าวบอกกลับมาว่ามีคำสั่งมาให้เลื่อนรถ เมื่อการเจรจาทั้งหมดไม่เป็นผล นายกฤษณ์ ยอมรับรู้สึกโมโ เนื่องจากในจุดเกิดเหตุมีรถจอดลักษณะนี้อีกหลายคันแต่กลับมายกรถของเขาเพียงคันเดียว

นายกฤษณ์ ยังบอกด้วยว่าส่วนตัวขอยอมรับผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด และพร้อมจะเข้าไปรับทราบข้อกล่าวหา หากเจ้าหน้าที่ตำรวจจะแจ้งข้อกล่าวหาในฐานความผิดหมิ่นประมาทเจ้าพนักงาน พร้อมยืนยันเตรียมแจ้งความกลับ ในข้อหาพระราชบัญญัติคอมพิวเตอร์ เนื่องจากการที่ตำรวจนำคลิปเหตุการณ์ไปโพสลงโลกออนไลน์เป็นการละเมิดสิทธิของเขา

Tag : จอดรถขวาง กร่าง ด่าตำรวจ