โพสต์เตือนภัย จากเน็ตไอดอลชื่อดัง เกิดเป็นผู้หญิงอย่าชะล่าใจกับภัยใกล้ตัว

วันที่ 4 ธ.ค. 2561 เวลา 15:37 น.

Views

แตกตื่นกันทั้งโซเชียล เมื่อเน็ตไอดอลสาวชื่อดัง "เส้นด้าย พิมพ์ลดา" โพสต์ภาพฟิล์มเอกซเรย์พร้อมเรื่องราวเตือนภัยสาวที่ท้องล่างป่องผิดปกติอย่าชะล่าใจเด็ดขาด

เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม สำหรับสาวๆ ที่มีอาการหน้าท้องช่วงล่างป่องผิดปกติเหมือนสาวเน็ตไอดอลรายนี้ ที่เผยแพร่เรื่องราวผ่านเฟซบุ๊กชื่อ Pimlada Wawtaisong เป็นภาพขณะเจ้าตัวกำลังอยู่เครื่องตัวภายใน พร้อมแผ่นฟิล์มเอกซเรย์ 3 แผ่นและข้อความว่า

"หลังจากที่พารานอยกับท้องล่างที่ป่องผิดปกติ ไม่รู้ว่าอ้วนหรือเป็นซีสกันแน่ แฟนก็ล้อจัง อิอ้วน อ้วนลงพุง บลาๆๆๆ วันนี้ทำงานเสร็จเลยรีบมาตรวจให้รู้แล้วรู้รอด หึหึ .. สรุปเป็นเนื้องอก จ้า ขนาด1.5 ชม. จบข่าว โล่งอกไปไม่ได้เป็นซีสละ เป็นเนื้องอกแทน จะบอกชะนีทั้งหลายอย่าชะล่าใจนะ มาตรวจเถอะ รู้เร็วดีกว่ารู้ช้ารู้ก่อนรักษาทัน รู้ช้าตายซะก่อนตายไปกำเงินไปไม่ได้นะ #สุขภาพสำคัญที่สุด ตรวจภายในไม่เจ็บไม่ต้องอายไม่มีอะไรน่ากลัว และเราจะได้ทันรู้สุขภาพเราด้วย ไปๆ ชะนีไปๆกัน #รักและเป็นห่วงลูกเพจทุกคน"

หลังเจ้าตัวโพสต์เรื่องราวนี้ออกไป ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก พากันแชร์เป็นอุทาหรณ์ถึงภัยใกล้ตัวนี้พร้อมทั้งให้กำลังใจเน็ตไอดอลสาวรายนี้ว่าขอให้ปลอดภัย  
เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก  Pimlada Wawtaisong

Tag : ท่องล่างป่อง เน็ตไอดอล เส้นด้าย สอดอ