พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

นาทีสลดใจ หนุ่มนักศึกษาขี่รถตัดหน้ารถยนต์ ชนเต็มแรง-ร่างกระเด็น เสียชีวิต

วันที่ 4 ธ.ค. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

เป็นภาพจากกล้องหน้ารถของรถยนต์อเนกประสงค์คันหนึ่ง ที่ขับอยู่บนถนนในเลนขวาตามปกติ แต่จู่ๆ มีรถจักรยานยนต์ขี่มาจากเลนซ้ายและปาดหน้า จนทำให้เบรกไม่ทัน ชนเข้าอย่างจังจนร่างกระเด็น

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดบนถนนบางขันธ์-หนองเสือ ก่อนขึ้นสะพานข้ามแยกมุ่งหน้าอำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี เจ้าหน้าที่ช่วยกันปฐมพยาบาลผู้บาดเจ็บที่นอนอยู่กลางถนน และนำส่งโรงพยาบาล ทราบชื่อ นายปรัญญา แสงประเสริฐ อายุ 21 ปี เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดปทุมธานี แต่ต่อมาเขาเสียชีวิต

ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร พบรถจักรยานยนต์ถูกชนล้มคว่ำสภาพพังยับเยิน ใกล้กันพบรถยนต์อเนกประสงค์ยี่ห้อมิตซูบิชิ ปาเจโร่ สีขาว จอดอยู่ในสภาพด้านหน้ามีรอยถูกชนเสียหาย มี นายณัฐพล ดีแดง อายุ 39 ปี คนขับยืนรอตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

นายณัฐพล เล่าว่า ขณะกำลังขับรถกลับบ้านย่านลำลูกกามาตามเส้นทางปกติ และกำลังจะขึ้นสะพานข้ามแยกมุ่งหน้าอำเภอคลองหลวง มีรถจักรยานยนต์ขี่มาจากเลนซ้ายตัดหน้ารถของเขากะทันหัน จึงเบรกไม่ทันและชนเข้าเต็มแรง

เบื้องต้น ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว จึงได้นำภาพจากกล้องหน้ารถดังกล่าวเก็บไว้เป็นหลักฐาน และเชิญนายณัฐพลไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.คลองหลวง อีกครั้ง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : ขี่จยย.ตัดหน้ารถยนต์ ขับรถตัดหน้า