การซ้อมใหญ่กิจกรรม Bike อุ่นไอรัก ในพิธีเปิดงาน "อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" เป็นไปด้วยความเรียบร้อย

วันที่ 4 ธ.ค. 2561 เวลา 20:04 น.

Views

ตามที่ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระราชานุญาตให้จัดงาน "อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" พร้อมกับพระราชทานพระราชานุญาตให้จัดกิจกรรมปั่นจักรยาน "Bike อุ่นไอรัก"

วันนี้ ที่อาคาร 606 สำนักพระราชวัง สนามเสือป่า ได้มีการชี้แจงผลการซ้อมใหญ่กิจกรรม "Bike อุ่นไอรัก" ซึ่งเป็นไปด้วยความเรียบร้อย พร้อมสำหรับพิธีเปิดในวันที่ 9 ธันวาคมนี้ ซึ่ง สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จะเสด็จพระราชดำเนินไปทรงเปิดงานฯ และทรงจักรยานนำขบวนผู้ร่วมกิจกรรม จากพระลานพระราชวังดุสิต ถึงสวนสุขภาพลัดโพธิ์ โดยกองบัญชาการกองทัพไทยแจ้งว่า ผู้ลงทะเบียนในกรุงเทพมหานครแล้วยังไม่ได้ไปรับเสื้อพระราชทาน ให้ติดต่อขอรับได้ที่อาคาร 15 กองบัญชาการกองทัพไทย ในวันที่ 6 และ 7 ธันวาคม 2561 สอบถามโทร 02-5721525 หรือสายด่วน 1111 ส่วนในต่างจังหวัดให้ติดต่อกับแต่ละจังหวัด ส่วนกองบัญชาการตำรวจนครบาล ได้ปิดการจราจรในวันซ้อม 36 จุด ซึ่งได้รับความร่วมมือจากประชาชนไปใช้เส้นทางเลี่ยง 25 เส้นทาง ทั้งฝั่งพระนครและฝั่งธนบุรี โดยประชาชนที่ใช้เส้นทางสัญจรจากฝั่งพระนครกับฝั่งธนบุรี สามารถใช้สะพานกรุงธน สะพานพระราม 7 สะพานกรุงเทพ สามารถสอบถามการจราจรได้ที่สายด่วน 1197

นอกจากนี้ ยังได้จัดทีมแพทย์และพยาบาลตลอดเส้นทาง และขอให้ประชาชนเตรียมความพร้อมของร่างกาย และเตรียมอุปกรณ์กันความร้อน ส่วนผู้ที่มีโรคประจำตัวและเด็กให้พกเอกสารหรือบัตรประจำตัวไปด้วย สามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.bikeunairak2018.com

Tag : Bike อุ่นไอรัก อุ่นไอรัก อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์ งานอุ่นไอรัก